Blogger sức khỏe Samantha Cutler

Cập nhật: 05/16/2019 - Lượt xem: 971

Blogger sức khỏe Samantha Cutler: Tình yêu tuyệt vời với Slimboost và Glutathione

Samantha Cutler là blogger nổi tiếng bậc nhất về sức khỏe và phong cách sống ở Montreal (Canada). Cô có lượng follows đông đảo tới hơn 30,3K người theo dõi nhờ những bài viết review sắc sảo về vấn đề sức khỏe. Vẻ đẹp quyến rũ cùng phong cách cá tính của Samantha cũng khiến fan càng yêu thích cô hơn.

Samantha đã sử dụng Đặc trị Slimboost và Glutathione tại chi nhánh Reviv New York và cô chia sẻ trên Instagram của mình rằng “Tôi đã tận hưởng một trải nghiệm tuyệt vời”!

Dưới đây là trích đoạn bài chia sẻ của Samantha Cutler:

Slimboost là đặc trị giảm cân nhờ tăng cường khả năng trao đổi chất. Đặc trị này kết hợp vitamin B12, hỗn hợp vitamin B và Amino Axit. Những lợi ích tôi cảm nhận được từ đặc trị này là: giải độc toàn bộ cơ thể, tăng sản xuất tế bào hồng cầu (đây chính là một trong những lý do tại sao tôi yêu B12 đến thế), điều hòa giấc ngủ, tâm trạng và sự thèm ăn (lại thêm một lý do cho sự yêu thích đặc biệt đối với B12, khiến chúng ta không bị lâm vào tình trạng ăn uống “không phanh”), tăng cường hệ thống miễn dịch và tăng tốc độ trao đổi chất của bạn để giảm cân tự nhiên.

Một trị liệu nghe có vẻ tuyệt vời phải không!?

____

Glutathione là đặc trị chống oxy hóa với hoạt chất tăng cường miễn dịch và giải độc chính của cơ thể. Các lợi ích của nó bao gồm giảm viêm, ngăn ngừa và đảo ngược tổn thương các tế bào, có “hàng tấn” lợi ích chống lão hóa và giúp bạn làm sạch cơ thể. Nếu làn da của bạn đang có các dấu hiệu xấu xí hoặc gan có cảm giác không khỏe do uống nhiều rượu vào cuối tuần, thì hãy áp dụng ngay đặc trị này, bạn sẽ thấy một cảm giác hoàn toàn mới.

Thời gian trị liệu và tốc độ hiệu quả đến với bạn cực nhanh! Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được tăng nguồn năng lượng dồi dào và cơ thể được tươi mới nhờ giải độc. Hiệu quả kéo dài đến một tuần! Bạn có thể trị liệu thường xuyên như bạn muốn. Thật tuyệt vời, đúng không?