Hydromax

Khi bạn vận động mạnh hoặc tập gym với cường độ liên tục khiến cơ thể ra mồ hôi, mất nước, mất cân bằng điện giải và nhức mỏi cơ. Tình trạng này không gây ra các bệnh lý nghiêm trọng nhưng sẽ khiến bạn mệt mỏi và suy giảm thể lực. Vì vậy, bạn bù đắp lại lượng nước, khoáng chất và thải độc Hydromax để phục hồi và duy trì thể lực.

HYDROMAX – LIỆU PHÁP THẢI ĐỘC CƠ BẮP & BÙ KHOÁNG TẾ BÀO

Hydromax là liệu pháp trị liệu kết hợp các chất chống oxy hóa có bổ sung chất điện giải, giúp cải thiện tình trạng mất nước, muối khoáng và loại bỏ các độc tố gây đau nhức cơ. Từ đó, giúp bạn nhanh chóng phục hồi và duy trì thể lực ở mức tốt nhất. Đồng thời, tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi, cải thiện tinh thần, và giữ ẩm cho da.

Cơ thể chúng ta có tới 70% là nước và được phân phối ở khắp nơi như máu, cơ  bắp, não bộ, xương khớp… Nhưng càng có tuổi lượng nước trong cơ thể càng giảm. Đặc biệt khi thực hiện các hoạt động thể chất và di chuyển nhiều, cơ thể sẽ bị mất nước và mất cân bằng muối khoáng, đồng thời sản sinh ra các độc tố (Acid lactic…), ứ đọng trong cơ gây đau nhức, mỏi cơ, hiện tượng này kéo dài sẽ dẫn tới suy nhược và mất cân bằng cơ thể.

Liệu pháp Hydromax được nghiên cứu và bào chế ở dạng dung dịch lỏng với tỉ lệ vàng các acid amin, muối khoáng, chất chống oxy hóa (NAC), vitamin và các chất điện giải,… truyền trực tiếp vào đường tĩnh mạch đi vào hệ tuần hoàn của cơ thể, mang lại hiệu quả ngay sau khi truyền.

 

HIỆU QUẢ NỔI BẬT

• Giảm đau nhức và mỏi cơ do vận động, giảm nguy cơ chuột rút
• Cân bằng nước, điện giải, muối khoáng trong cơ thể
• Trung hòa và đào thải hết Acid lactic (chất tạo ra cảm giác mỏi cơ)
• Đài thải độc tố cho các cơ quan nội tạng trong cơ thể
• Phục hồi thể lực và tăng hiệu suất hoạt động ở mức tối đa

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

• Người hay hoạt động, di chuyển nhiều, vận động viên, gymer
• Người bị mất nước do vừa bị bệnh tiêu chảy, sốt
• Người bị say nắng, chếnh choáng và nhanh mất sức

CHỨNG THỰC HIỆU QUẢ

REVIV tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nội khoa, mở ra xu thế chăm sóc sức khỏe tiến bộ bậc nhất của thế giới và người Việt Nam. Hiện nay, hệ thống được nhân rộng với hơn 82 chi nhánh trên khắp thế giới: Miami, Ý, Mexico, Canada, Australia, Dubai, Tây Ban Nha, Nam Phi, Hongkong, Ấn độ,….và Việt Nam. Phương pháp được rất nhiều ngôi sao quốc tế, doanh nhân, chính khách yêu thích sử dụng.

Khuyến nghị: Bạn có thể kết hợp Trị liệu Hydromax với Trị liệu Slimboost để tăng cường thể lực cho hoạt động thể thao nhằm giảm cân.

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện