Pro-VitB12+

B12 là một trong 8 loại vitamin đặc biệt giúp duy trì sự khỏe mạnh của cơ thể. Nếu thiếu loại vitamin này, bạn sẽ dễ mắc các bệnh lý như thiếu máu, đau đầu, viêm đa dây thần kinh, rối loạn vận động, rối loạn cảm giác… Tuy nhiên, cơ thể không thể tự sản xuất ra Vitamin B12 và chúng thường được bổ sung hạn chế qua đường ăn uống, thực phẩm chức năng. Vì vậy, bạn cần đến liệu pháp Vitamin B12 từ REVIV để bù đắp lượng B12 thiếu hụt, đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh và duy trì nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào.

TÁI TẠO VÀ DUY TRÌ NGUỒN NĂNG LƯỢNG TỰ NHIÊN TỪ VITAMIN B12

Vitamin B12 đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp cơ thể khỏe mạnh toàn diện. Chúng tham gia vào quá trình chuyển đổi carbohydrate thành glucose trong cơ thể, sau đó kích hoạt cơ chế sản xuất năng lượng, tăng cường tái tạo và sản xuất tế bào hồng cầu. Từ đó, giúp bạn giảm mệt mỏi, trạng thái “lờ đờ”, giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc, cân bằng tâm trạng và cảm giác thèm ăn.

Có 2 cách chính để cung cấp Vitamin B12 cho cơ thể: bổ sung thực phẩm hàng ngày, sử dụng biện pháp hỗ trợ thêm như thực phẩm/thức uống chức năng và hiện đại nhất hiện nay sử dụng các liệu pháp cấy dẫn vi chất trực tiếp vào cơ thể.Tuy nhiên, với việc bổ sung B12 qua đường ăn uống thường sẽ không mang lại hiệu quả cao do cơ chế bài tiết của bộ máy tiêu hóa. Trong khi đó, hình thức đưa trực tiếp Vitamin B12 sẽ mang lại hiệu quả ngay lập tức và duy trì lâu dài.

Liệu pháp Vitamin B12 được nghiên cứu và pháp triển bởi hội đồng bác sỹ hàng đầu Mỹ với hơn 40 năm kinh nghiệm lâm sàng, được tiêm trực tiếp qua đường bắp thịt giúp cơ thể hấp thụ 100% một cách từ từ, an toàn tuyệt đối. Nhờ đó, giúp cơ thể khỏe  mạnh và duy trì nguồn năng lượng tự nhiên kéo dài trong nhiều ngày sau đó.

HIỆU QUẢ NỔI BẬT

• Tăng và duy trì năng lượng tự nhiên của cơ thể.
• Tăng tái tạo, sản xuất hồng cầu và ngăn ngừa thiếu máu.
• Điều hòa chu kỳ giấc ngủ, tâm trạng và kích thích thèm ăn.
• Giảm bớt sự căng thẳng và tăng cường sự tập trung trí nhớ.
• Giảm triệu chứng hoa mắt, đau đầu.
• Tăng cường hệ thống miễn dịch.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

• Những người ăn chay, ăn kiêng, hoặc ăn ít tinh bột.
• Người vận động nhiều, cần năng lượng.
• Người tập gym kết hợp ăn kiêng giảm cân.
• Những người cần tăng cường và duy trì năng lượng tự nhiên.

CHỨNG THỰC HIỆU QUẢ 

REVIV tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nội khoa, mở ra xu thế chăm sóc sức khỏe tiến bộ bậc nhất của thế giới và người Việt Nam. Hiện nay, hệ thống được nhân rộng với hơn 82 chi nhánh trên khắp thế giới: Miami, Ý, Mexico, Canada, Australia, Dubai, Tây Ban Nha, Nam Phi, Hongkong, Ấn Độ,… và Việt Nam. Phương pháp này được rất nhiều ngôi sao quốc tế, doanh nhân, chính khách và hàng triệu khách hàng yêu thích sử dụng.

Khuyến nghị: Chỉ cần trị liệu Vitamin B12 trong vài phút vào đầu tuần, bạn sẽ có một tuần đầy ắp năng lượng, khỏe mạnh.

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện