Ultraviv

Khi bạn ăn uống không điều độ, tiệc tùng ngập rượu bia, không đảm bảo giờ giấc nghỉ ngơi dẫn tới sức đề kháng bị suy giảm, dễ mắc các chứng như: cảm cúm, mệt mỏi, đau đầu,… Vì thế, bạn cần tới thải độc rượu, nâng cao sức đề kháng và cơ thể khỏe khoắn nhờ Liệu pháp Ultraviv.

ULTRAVIV – LIỆU PHÁP CÂN BẰNG SINH HỌC CƠ THỂ

Ultraviv là 1 trong 5 liệu pháp “kinh điển” nhóm IV therapy (Instravenous therapy) tại Hệ thống chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp lớn nhất toàn cầu REVIV, liệu pháp được nghiên cứu bởi đội ngũ bác sỹ hàng đầu tại Mỹ với hơn 40 năm kinh nghiệm lâm sàng. Sau hơn 20 năm phát triển, đến nay, IV therapy đang là phương thức chăm sóc sức khỏe từ bên trong tân tiến nhất toàn cầu, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng trong thời gian ngắn: trẻ hóa, hồi phục thể trạng, nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai cho mọi hoạt động sống.

Bận rộn với cuộc nhậu, những bữa ăn với đối tác công việc, không thể thiếu ly rượu, chai bia khiến cho cơ thể uể oải, đảo lộn vòng tuần hoàn sinh học, việc tiếp nhận một lượng cồn lớn sẽ làm cho tinh thần bạn mất tỉnh táo vào ngày hôm sau, đau đầu, mệt mỏi, chếnh choáng và mất tập trung vào công việc, về lâu dài sẽ gây tổn thương dạ dày, gan.

Liệu pháp Ultraviv là trị liệu được “thiết kế” ở dạng dung dịch lỏng tập hợp đầy đủ các vi chất cần thiết cho thể trạng người say rượu, mất sức đề kháng như: Vitamin nhóm B, C,.., khoáng chất, chất chống oxy hóa (NAC), chất điện giải, từ từ đi vào trong cơ thể qua đường tĩnh mạch, hấp thụ hoàn toàn, mang lại hiệu quả ngay sau khi truyền.

HIỆU QUẢ NỔI BẬT

  • Dịu ngay cảm giác khó chịu, cơ thể tỉnh táo
  • Thải độc rượu, ngăn những tổn thương sâu do chất cồn gây ra
  • Tăng cường sức đề kháng
  • Phục hồi thể lực, cơ thể khỏe khoắn và tập trung cao độ trong công việc

AI CẦN ĐẾN LIỆU PHÁP NÀY

  • Uống nhiều rượu bia
  • Cơ thể thiếu chất, nôn nao & hay đi loạng choạng
  • Đau đầu, nhức mỏi cơ
  • Người mất sức, lờ đờ, không tập trung công việc

CHỨNG THỰC HIỆU QUẢ <Nếu có>

REVIV tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nội khoa, mở ra xu thế chăm sóc sức khỏe tiến bộ bậc nhất của thế giới và người Việt Nam. Hiện nay, hệ thống được nhân rộng với hơn 82 chi nhánh trên khắp thế giới: Miami, Ý, Mexico, Canada, Australia, Dubai, Tây Ban Nha, Nam Phi, Hongkong, Ấn độ,….và Việt Nam. Phương pháp được rất nhiều ngôi sao quốc tế, doanh nhân, chính khách yêu thích sử dụng.

Khuyến nghị: Bạn có thể kết hợp Liệu pháp Ultraviv với Vitamin B12 để kéo dài và duy trì nguồn năng lượng mới của bạn trong nhiều ngày.

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện