Liệu pháp IV

LIỆU PHÁP TRUYỀN DỊCH DINH DƯỠNG IV REVIV

Liệu pháp truyền dịch dinh dưỡng Reviv là gì?

Là quá trình bổ sung nước bù điện giải và các chất dinh dưỡng (bao gồm vitamin và khoáng chất thiết yếu) vào cơ thể thông qua cách thức truyền nhỏ giọt trực tiếp vào tĩnh mạch.

Đây là một kỹ thuật lâu đời và quan trọng trong y học, nhằm giải độc và hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng sau khi bị ốm, suy nhược cơ thể, mất sức do vận động quá mức (đặc biệt với những người tập thể thao), hoặc đơn giản là cơ thể mệt mỏi do tuổi tác.

Liệu pháp truyền dịch dinh dưỡng rất phổ biến trên thế giới, nó không chỉ là một kỹ thuật trong các bệnh viện hay cơ sở y tế, thậm chí nó đã phát triển thành một loại hình dịch vụ riêng biệt, ở quy mô rộng rãi, tương tự như sự phổ biến của các spa hay phòng khám.

Thoải mái, dễ chịu là một cảm xúc nổi bật của Liệu pháp truyền dịch dinh dưỡng Reviv

Sự ưu việt của Liệu pháp truyền dịch dinh dưỡng Reviv là gì?

Muốn hồi phục và tăng cường sức khỏe khi bị mệt mỏi, bạn thường cố gắng ăn uống đầy đủ các thực phẩm dinh dưỡng, kể cả uống thuốc bổ, phải không? Nhưng trước khi được hấp thụ vào cơ thể, các chất dinh dưỡng này phải trải qua quá trình tiêu hóa và gặp những cản trở tự nhiên trong quá trình tiêu hóa đó, khiến tỉ lệ dinh dưỡng được hấp thụ bị giảm đi nhiều. Do đó, để khỏe mạnh trở lại, bạn sẽ cần thời gian lâu hơn, chúng ta hay dùng từ “dần dần”. Đó là chưa kể đến nguồn thực phẩm chưa chắc đã đảm bảo chất lượng dinh dưỡng như mong muốn.

Bởi vậy, trong trường hợp cần phục hồi sức khỏe từ bên trong một cách nhanh chóng cho những người bị mệt mỏi, suy nhược, các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp truyền tĩnh mạch để bổ sung trực tiếp nước bù điện giải và các chất dinh dưỡng khác cho cơ thể. Cơ sở khoa học của liệu pháp này là khi đưa trực tiếp nước và dinh dưỡng vào đường tĩnh mạch, các chất sẽ được thẩm thấu nhanh hơn và trọn vẹn 100%vào máu, giúp cơ thể chỉ sau một thời gian ngắn sẽ được hồi sinh như ban đầu.

Reviv trở thành một phần tất yếu của sức khỏe và cuộc sống

Liệu pháp truyền dịch dinh dưỡng Reviv khác biệt thế nào?

Với hơn 40 năm kinh nghiệm lâm sàng, những bác sĩ sáng lập Reviv hiểu sâu sắc rằng, thành phần hỗn hợp của dịch truyền là yếu tố cốt lõi tạo nên những bước đột phá giúp tăng cường sức khỏe của khách hàng. Bởi vậy, với trách nhiệm của người tiên phong trong lĩnh vực đưa các liệu pháp truyền dịch tĩnh mạch (IV) đến với công chúng, các bác sĩ sáng lập đã đặt ra nguyên tắc: luôn luôn dẫn đầu Nghiên cứu và Phát triển (R&D) đối với các thành phần hỗn hợp của liệu pháp IV và đề cao hoạt động đào tạo đội ngũ y tế tốt nhất. Đây chính là nguyên tắc giúp Reviv thường xuyên tìm ra những thành phần hỗn hợp mới, mang lại nhiều lợi ích vượt trội hơn cho sức khỏe con người. Tất cả các trị liệu độc quyền của Reviv đều nhắm đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe khác nhau bằng cách bổ sung nước bù điện giải và các vitamin, khoáng chất thiết yếu, độc đáo. Những sản phẩm này được coi là sản phẩm đi đầu trong Liệu pháp truyền dịch dinh dưỡng trên thế giới.

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện