Reviv USA

REVIV USA – KHỞI NGUỒN CHO ĐẾ CHẾ SỨC KHỎE TOÀN CẦU

Lịch sử hình thành

Nhận thấy được việc chăm sóc sức khoẻ khởi nguồn từ bên trong đang là nhu cầu cấp thiết của người dân toàn cầu, sau nhiều năm, hội đồng bác sĩ hàng đầu của Mỹ với hơn 40 năm kinh nghiệm lâm sàng đã nghiên cứu, thiết kế ra chuỗi các liệu pháp được gọi chung là IV Therapy (Intravenous therapy) trực thuộc hệ thống REVIV, tập hợp tất cả các ưu điểm khắc phục mọi hạn chế của các biện pháp chăm sóc sức khoẻ hiện nay.

Trụ sở Reviv USA

Hoạt động nghiên cứu khoa học không ngừng phát triển

Tự hào là nhà tiên phong trong lĩnh vực đưa liệu pháp IV Therapy đến với người dân toàn cầu, đồng thời nắm trong tay đội ngũ đông đảo các Y, bác sỹ hàng đầu Mỹ với hơn 40 năm kinh nghiệm lâm sàng, được đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề của hãng, có hiểu biết sâu sắc về cơ chế hoạt động, ứng dụng toàn của liệu pháp IV therapy trong cuộc sống. Đến nay, REVIV đã đóng góp nhiều công trình khoa học trong lĩnh vực truyền dịch dinh dưỡng cho Y tế thế giới, góp phần quan trọng đẩy mạnh chất lượng sức khỏe của con người.

Trải qua 21 năm phát triển cho đến nay, Hệ thống chăm sóc sức khoẻ lớn nhất toàn cầu REVIV đã có 82 chi nhánh phủ khắp trên hơn 40 quốc gia, trị liệu cho khoảng 6.000 ca trên thế giới mỗi ngày, trung bình mỗi giờ trị liệu cho khoảng 250 khách hàng, nhằm tăng cường sức khỏe và mang lại hạnh phúc cho người dân trên toàn cầu.

Tầm nhìn

Tiếp tục mở rộng chi nhánh trên toàn cầu với kỳ vọng hàng trăm chi nhánh xuất hiện phủ khắp 5 châu lục. Chúng tôi luôn đầu tư việc nghiên cứu & phát triển chuỗi liệu pháp IV therapy nhằm tương thích với mọi thể trạng cơ thể người dân, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ & phục vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

 Đồng thời, chúng tôi đề cao mục tiêu liên tục việc đào tạo nhân viên y tế được chứng nhận về kiến ​​thức sản phẩm, kỹ thuật trị liệu và nhấn mạnh kỹ năng chăm sóc khách hàng. Chúng tôi muốn khẳng định rằng: Sức khoẻ là cốt lõi cho vẻ đẹp và hạnh phúc!

Hệ thống rộng khắp 5 châu

REVIV tự hào trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu của chương trình Sức khỏe và Truyền thông sức khỏe bằng liệu pháp IV therapy, với bước tiến dài khi mở rộng đến nhiều khu vực trên thế giới, với hệ thống 82 chi nhánh, tại nhiều quốc gia như: Ý, Mexico, Canada, Australia, Dubai, Tây Ban Nha, Hồng Kông, Ấn Độ, Nam Phi, Việt Nam,…

Reviv Miami
Reviv Las Vegas
Reviv London
Reviv Hồng Kông
Reviv Toronto – Canada

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện