Reviv Việt Nam

ĐỘT PHÁ &TIÊN PHONG XU THẾ CHĂM SÓC SỨC KHỎE BẰNG LIỆU PHÁP IV THERAPY

Chi nhánh thứ 82 của hệ thống chính thức đặt tại Việt Nam

Với sự lớn mạnh không ngừng, Hệ thống chăm sóc sức khoẻ lớn nhất toàn cầu REVIV USA đã chính thức mở chi nhánh REVIV độc quyền tại Việt Nam, mở ra xu thế chăm sóc sức khoẻ tiến bộ bậc nhất thế giới cho người dân Việt – thế hệ của IV therapy, cho khách hàng Việt Nam những giá trị và lợi ích đầy đủ nhất, toàn diện nhất, được đồng nhất quy chuẩn trên 82 chi nhánh toàn cầu.

Liệu pháp bổ sung vi chất IV therapy của REVIV là trị liệu đưa trực tiếp các vi chất thiết yếu bao gồm: tổ hợp các nhóm vitamin B, C tinh khiết, khoáng chất, axit amin, siêu hoạt chất chống lão hoá,… thông qua đường tĩnh mạch vào cơ thể, từ đó giúp hấp thụ 100% dưỡng chất mà không phải đi qua bộ máy tiêu hoá, giúp hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng, rất phù hợp với cuộc sống bận rộn của khách hàng Việt Nam hiện nay.

Là chi nhánh chính thức thuộc hệ thống  toàn cầu, REVIV Việt Nam luôn đáp ứng đủ các tiêu chí khắt khe của thương hiệu REVIV Mỹ:

Thứ nhất, REVIV Việt Nam được trang bị đầy đủ thiết bị đạt tiêu chuẩn trên toàn hệ thống, mọi quy trình đều tuân thủ quy tắc vô khuẩn và an toàn tuyệt đối trong tiêm truyền cho khách hàng tham gia liệu pháp tại đây.

Thứ hai, 100% đội ngũ y, bác sĩ đều được tuyển chọn theo đúng tiêu chuẩn về mặt chuyên môn so với mặt bằng chung của hệ thống các chi nhánh REVIV toàn cầu, đào tạo và được cấp chứng chỉ hành nghề bởi REVIV USA trước khi được thực hành trên khách hàng.

Thứ ba, các công thức của IV therapy đều được nghiên cứu, kiểm nghiệm bởi hội đồng chuyên gia, bác sỹ hàng đầu của REVIV, đảm bảo tuyệt đối về sự phù hợp và độ tương thích với cơ thể người Việt 

Xu thế mới làm thay đổi nhận thức về chăm sóc sức khoẻ của người Việt

Việc áp dụng Liệu pháp bổ sung vi chất REVIV tại Việt Nam được dựa trên một quá trình nghiên cứu của các chuyên gia y tế hàng đầu về đặc trưng sức khỏe của con người:  môi trường bị ô nhiễm, vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề nhức nhối, các điều kiện chăm sóc sức khỏe cá nhân chưa thực sự được chú trọng, giới doanh nhân và công sở thường xuyên bị stress, ốm vặt,…, rất nhiều khách hàng Việt Nam luôn mong muốn có được phương pháp chăm sóc sức khoẻ ưu việt như tại các nước tiên tiến trên thế giới.

SỨC KHOẺ LÀ CỘI NGUỒN CỦA VẺ ĐẸP VÀ HẠNH PHÚC

REVIV Việt Nam cung cấp dịch vụ trọn vẹn từ sức khỏe đến thẩm mỹ cho khách hàng, gắn 2 khái niệm “khỏe mạnh” và “nhan sắc” trong cùng một giá trị. REVIV hiểu rõ rằng khi cơ thể khoẻ mạnh sẽ giúp phòng chống mọi bệnh tật, hơn thế nữa, khách hàng sẽ có đủ năng lượng để tham gia các hoạt động sống với hiệu suất cao nhất. Và tất nhiên, nhan sắc sẽ được xây dựng từ bên trong khi cơ thể có đủ khoáng chất và vitamin thiết yếu.

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện