Men gan cao vọt, sức khỏe tụt dốc do bia rượu, doanh nhân người Mỹ gốc Việt phục hồi sau 30’ thải độc

Cập nhật: 09/25/2021 - Lượt xem: 126

Tính chất công việc kinh doanh nên doanh nhân Duy Trần phải sử dụng rượu bia triền miên. Tình trạng này khiến cơ thể gặp phải tình trạng men gan cao, cơ thể mệt mỏi, suy sụp.

1. Rượu bia ảnh hưởng tới lá gan như thế nào?

“Nam vô tửu như kỳ vô phong” nên việc uống rượu bia trở thành một thứ luật bất thành văn của cánh mày râu. Nhưng cũng không ít người PHẢI uống chỉ vì công việc họ phải uống, vì các mối quan hệ làm ăn. Nhưng dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa, thì việc uống rượu bia nhiều cực kỳ có hại cho sức khỏe, nhất là lá gan.

Trong bia rượu, độc chất gây hại nghiêm trọng nhất chính là chất cồn, tên khoa học là ethanol. Khi vào cơ thể, ethanol sẽ bị phân hủy thành chất rất độc là acetaldehyde. Chất này sẽ được chuyển hóa tại gan và đào thải ra ngoài cơ thể.

Tuy nhiên, khả năng lọc của gan có giới hạn – thông thường chỉ có thể lọc được khoảng 7g cồn trong vòng 1 giờ (khoảng 85 phút mới lọc hết độc của 1 lon bia 330ml). Với những lá gan đã bị suy yếu do bệnh lý hoặc gan của người uống bia rượu thường xuyên thì khả năng lọc chất độc giảm đi rất nhiều.

Lượng chất độc từ bia rượu này không được lọc sẽ hấp thu thẳng vào cơ thể, tại gan, chúng sẽ kích hoạt tế bào Kupffer của gan làm sản sinh ra các chất gây viêm như Interleukin, TNF-α, TGF-β… Các chất này sẽ tấn công làm chết hàng loạt tế bào gan, khiến gan suy yếu và gây ra nhiều bệnh gan như men gan cao, viêm gan, xơ gan, ung thư gan…

2. Doanh nhân Mỹ gốc Việt thải độc, hạ men gan chỉ sau 30 phút

Tính chất công việc thường xuyên tiếp khách, tiệc tùng, doanh nhân Duy Trần liên tục phải uống rượu bia trong thời gian dài khiến men gan tăng cao, cơ thể mệt mỏi, đau hạ sườn phải, chướng bụng, chán ăn, mẩn ngứa, da xanh xao.

Tìm đến thăm khám tại Reviv, kết quả xét nghiệm cho thấy các chỉ số men gan đều cao báo động. Dr. Barry phân tích: “ Tình trạng của anh Duy là do sử dụng quá nhiều rượu bia, cơ thể tích tụ nhiều độc tố, ảnh hưởng đến chức năng gan, gan không đào thải được nên dẫn đến men gan cao, mệt mỏi, mẩn ngứa…”

Sau khi thăm khám, bác sỹ Barry Burris chỉ định anh Duy phác đồ trị liệu riêng với liệu pháp Vitaglow với tần suất 1 buổi/ tuần. Phác đồ giúp bổ sung thêm hoạt chất Glutathione, NAC và Vitamin C (các siêu hoạt chất chống oxy hóa) để đẩy mạnh quá trình đào thải độc tố, giúp tăng cường chức năng gan thận, bảo vệ lá gan trước những tác nhân xấu.


Anh Duy chia sẻ “Ở Mỹ, Reviv nổi tiếng và được mọi người rất ưa chuộng. Tôi vẫn thường xuyên sử dụng các liệu pháp tại Reviv 1 tuần/lần và thăm khám sức khỏe theo định kì. Không chỉ Duy mà bạn bè, người thân cũng luôn tin tưởng và lựa chọn Reviv là nơi chăm sóc, bảo vệ sức khỏe”

Chỉ sau 5 buổi trị liệu với phác đồ Vitaglow do Dr. Barry chỉ định, giờ đây anh Duy đã hết hẳn triệu chứng mẩn ngứa, ngủ ngon hơn, sức khoẻ cải thiện tốt, các chỉ số men gan ổn định ở ngưỡng an toàn. Không giấu nổi niềm vui mừng, anh chia sẻ: “Thực sự cảm ơn bác sỹ và Reviv đã giúp tôi lấy lại sức khỏe.”

Tại Reviv Vietnam, phác đồ Vitaglow hoàn toàn KHÔNG DÙNG THUỐC, KHÔNG tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối. CAM KẾT kiểm tra hiệu quả đào thải độc tố sau trị liệu (qua chỉ số men gan).

Thời gian mỗi buổi trị liệu chỉ từ 30- 60 phút, rất phù hợp với người có cường độ công việc bận rộn. Một liệu trình thải độc gan sẽ từ 6-8 buổi tùy vào thể trạng. Sau khi kết thúc trị liệu, khách hàng có thể thực hiện liệu trình duy trì để bảo vệ lá gan toàn diện và chủ động tăng cường sức khỏe.

Để có thể chẩn đoán chính xác cũng như lên phác đồ thải độc gan phù hợp, bạn nên tới trực tiếp cơ sở Reviv để được thăm khám với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm. Đặt lịch trực tiếp hoặc nhận tư vấn qua:

Fanpage: facebook.com/Reviv.vietnam

Website Việt Nam: reviv.com.vn

Website quốc tế: revivme.com

Hotline: 1800 58 58 22.