Reviv Việt Nam chinh phục các khách hàng nước ngoài với liệu pháp IV Therapy

Cập nhật: 09/29/2021 - Lượt xem: 136

Không chỉ được các khách hàng Việt lựa chọn là điểm đến chăm sóc sức khỏe chủ động, Reviv Vietnam còn hoàn toàn chinh phục các khách hàng nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

1. Khách hàng nước ngoài bất ngờ với liệu pháp IV Theray tại Reviv

Trung bình hàng tháng, REVIV Việt Nam vẫn không ngừng đón tiếp các khách hàng nước ngoài bên cạnh khách hàng Việt Nam. Đáng chú ý là họ là những người đã biết tới REVIV tại các nước như Mỹ, Châu Âu, Úc,…, đã sử dụng dịch vụ và tin tưởng hiệu quả mà liệu pháp IV Therapy mang lại.

Ms.Christ: “Tôi đang học tập và làm việc tại Việt Nam, vì thế ngay khi biết tin REVIV đã có mặt tại đây tôi đã đăng ký liệu trình sức khoẻ để mỗi khi tôi cảm thấy mệt mỏi, đau đầu do stress và cần bổ sung năng lượng thì REVIV có thể xử lý ngay tức khắc!”

Mr.Neythen: “Tôi biết tới REVIV khi ở Anh và thật vui vì Việt Nam cũng có, mọi khâu từ tư vấn tới trị liệu đều thoải mái, chuyên nghiệp y như tôi làm ở nhiều chi nhánh tại Anh vậy.”

2. IV Therapy – liệu pháp sức khỏe hottrend từ Mỹ

IV Therapy là chuỗi liệu pháp tiếp dịch dinh dưỡng được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi hội đồng bác sỹ hơn 40 năm kinh nghiệm lâm sàng của Tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu Reviv. Đây là liệu pháp đưa vi chất vào cơ thể thông qua con đường tĩnh mạch, các vi chất bao gồm: Vitamin B, khoáng chất, tổ hợp chất chống oxy hóa như Glutathione, NAC, vitamin C, acid amin, chất điện giải…

Khắc phục những hạn chế của rào cản hệ tiêu hóa đối với các vi chất, liệu pháp IV Therapy ứng dụng phương thức tiếp đưa trực tiếp các vi chất, chất chống oxy hóa vào cơ thể, giúp hấp thu hàm lượng dưỡng chất quý, đào thải độc tố,  tăng cường năng lượng, ngăn chặn lão hóa và mang lại làn da căng bóng, trẻ trung từ bên trong.

3. Reviv là nhà tiên phong chuỗi liệu pháp IV Therapy

Hiện nay trên thế giới, IV Therapy không còn xa lạ với các khách hàng quan tâm và chú trọng việc chăm sóc sức khoẻ vì đây là phương pháp bổ sung vi chất tối ưu bậc nhất:

• 100% lượng chất đưa vào được cơ thể hấp thụ
• Kiểm soát được chính xác loại và hàm lượng vi chất đưa vào cơ thể
• Nhanh chóng: Chỉ từ 30 – 60 phút cơ thể có thể được cung cấp lượng vitamin, khoáng chất cần thiết bằng cả tháng qua đường ăn uống.
• Phác đồ được cá nhân hoá: Mỗi khách hàng với thể trạng khác nhau luôn có một liệu trình trị liệu chuyên biệt do bác sỹ chuyên môn thăm khám và chỉ định.

Mỗi khách hàng trị liệu IV Therapy sẽ được thăm khám và thực hiện phác đồ cá nhân hoá.

Tại Reviv, liệu pháp IV Therapy gắn liền với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe chủ động, gắn liền 2 khái niệm “khoẻ” và “đẹp” trong cùng một trị liệu. Các yếu tố dinh dưỡng từ chuỗi liệu pháp IV Therapy tác động đến sức khỏe bên trong đồng thời tái sinh những điều kiện cần thiết từ bên trong để làn da bên ngoài luôn được nuôi dưỡng trẻ trung, ngập tràn năng lượng.

Nếu bạn đang gặp bất kì vấn đề sức khỏe nào, hãy liên hệ bác sĩ Reviv để được tư vấn, thăm khám và lên phác đồ trị liệu phù hợp với thể trạng.

HÀ NỘI

✦ 352 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội

✦Tầng 1, Tòa 17T8 Trung Hòa – Nhân Chính, Hà Nội

TP HỒ CHÍ MINH

✦Số 1, Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 585822

Danh sách gần 90 chi nhánh tại 40 quốc gia, xem tại: www.revivme.com