Natasha Radmehr

Cập nhật: 05/16/2019 - Lượt xem: 911

Natasha Radmehr: Reviv đã giúp tôi thoát khỏi ám ảnh sức khỏe trước lễ cưới

Tôi sẽ làm gì nếu tôi thức dậy với một cơn cảm lạnh trong lúc chuẩn bị cho đám cưới của mình? Đó là câu hỏi luôn ám ảnh tôi đều đặn mỗi sáng đến mức đáng báo động.

Natasha Radmehr là một chuyên gia tổ chức lễ cưới. Gặp gỡ nhiều cô dâu, Natasha nhận thấy rằng họ luôn có chung nỗi lo lắng về sức khỏe trước lễ cưới, bởi điều đó đảm bảo các cô dâu có đủ sức sống và vẻ xinh đẹp cho sự kiện trọng đại của đời mình hay không. Thậm chí, nỗi lo này cũng “thấm” luôn vào Natasha. Và cô ấy đã quyết định thử nghiệm trị liệu truyền dịch dinh dưỡng IV Reviv để tìm ra đáp án chung giải quyết lo lắng cho các cô dâu của mình.

Dưới đây là câu chuyện cô ấy chia sẻ trên trang website công ty tổ chức đám cưới của mình:

Tôi không bị ốm, mà chỉ hơi ho, nhưng tôi luôn lo lắng cho tình trạng của mình, thương hại chính mình. Và tôi còn nhắn tin cho bạn bè về tình trạng này của mình, như thể tôi sắp chết đến nơi.

Tôi có thể làm gì đây?

Tôi nhớ đã nghe một bản tin cách đây vài năm, trong đó người dẫn chương trình ở Los Angeles, một người bị ám ảnh về sức khỏe, đã nói về việc những người nổi tiếng hạng A làm gì khi họ ngã bệnh trước một sự kiện thảm đỏ lớn. Rõ ràng tất cả họ đều dùng liệu pháp truyền dịch vitamin, nhờ đó một hàm lượng vitamin quý giá được truyền vào tĩnh mạch, giúp cho cơ thể tràn đầy vitamin C và kẽm cần thiết, để ngăn chặn các triệu chứng suy nhược cơ thể và trông tràn đầy sức sống, cảm xúc rực lửa trong bộ váy của nhà thiết kế. Tôi đã tò mò.

Giống như khi bạn đi spa, khi đến Reviv, bạn sẽ được lựa chọn trị liệu mà bạn yêu thích và thấy phù hợp với nhu cầu riêng của bạn. Nhưng không giống như trị liệu mặt hay body, tất cả các phương pháp điều trị Reviv được thiết kế để cải thiện sức khỏe bên trong của bạn.

Mỗi liệu pháp IV giải quyết một mối quan tâm cụ thể: Hydromax chứa đầy chất điện giải và được các vận động viên bị mất nước sử dụng phổ biến; Ultraviv, một loại cocktail chứa các chất dinh dưỡng làm giảm bớt tình trạng nôn nao, cảm lạnh hoặc cúm; Megaboost, một hỗn hợp năng lượng của chất điện giải, chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa với liều B12 quý giá để cung cấp cho bạn năng lượng; Vitaglow, được đóng gói với glutathione và vitamin C cho làn da rạng rỡ; và Royal Flush, trị liệu cao cấp nhất, hòa trộn tất cả các chất cần thiết cho sức khỏe tối đa…

Tôi đã cảm thấy khá tốt vào ngày tôi đến Reviv, ít nhất là khỏe mạnh, vì vậy tôi đã chọn Vitaglow để mang lại cho làn da mùa đông khô ráp của tôi một chút tình yêu. Đó là một lựa chọn phổ biến cho các cô dâu tương lai, và tôi đã nói với một khách hàng rằng nên sử dụng Vitaglow thường xuyên trước khi cưới để giảm bớt bệnh sạm da, kết quả điều trị này đã được minh chứng thực tế.

Tôi đã không gặp phải bất kỳ cảm giác kỳ lạ nào trong quá trình trị liệu. Một số người thấy cánh tay của họ hơi lạnh trong khi các dinh dưỡng dưới dạng lỏng được truyền qua, nhưng điều đó cũng không xảy ra đối với tôi.

Khi trị liệu kết thúc, tôi hoàn toàn khỏe mạnh, không có bất cứ phản ứng phụ nào và sẵn sàng để ra về.

Không hề nói dối, hiệu ứng của Vitaglow còn tinh tế hơn đối với tôi. Làn da của tôi trông rạng rỡ hơn, theo kiểu ngủ đã 10 tiếng và bạn trai tôi cũng nhận ra một sự khác biệt.

Tôi chắc chắn quay trở lại để thử Ultraviv vào lần tới để xem liệu nó có thực sự chống lại các triệu chứng cảm lạnh hay cúm hay không. Rốt cuộc, tôi cần phải chuẩn bị hoàn hảo cho đám cưới tương lai của mình.