Laura

Cập nhật: 05/16/2019 - Lượt xem: 925

Laura: Tôi đã sử dụng Liệu pháp truyền dịch dinh dưỡng IV sang chảnh như người nổi tiếng và đây là điều đã xảy ra!

“Một trị liệu IV Reviv có giá thấp hơn nhiều một chai prosecco ở London – tại sao không đầu tư vào sức khỏe thay vì uống rượu?”. Đó là cảm nhận của Laura – một y tá tương lai khi cô quyết định trải nghiệm trị liệu Megaboost.

Chúng tôi trích đăng review của Laura được đăng tải trên blog của cô:

REVIV, một thương hiệu toàn cầu chuyên về IV truyền dịch vitamin cho sức khỏe, gần đây đã phát triển một loại hỗn dịch khai thác các đặc tính chống oxy hóa của CoQ10. Tôi được mời đến buổi ra mắt sang trọng của Reviv ở Knightbridge (Anh) và vì thế tôi quyết định sẽ đến để tìm hiểu liệu pháp đang được nhiều người nổi tiếng lăng-xê này.

Đó là một ngày sôi sục khi tôi bắt đầu bước lên tàu đông đúc. Tôi đổ mồ hôi rất nhiều. Tôi bị áp lực, gần như bị mất nước dù đã uống hai chai nước khoáng. Tôi cần một điều trị để hồi phục sức khỏe, một cách nhanh chóng. Và thật thú vị bởi Liệu pháp truyền dịch dinh dưỡng IV Reviv đáp ứng được cả 2 điều đó, bởi như bạn biết đấy, theo đường uống, vitamin và khoáng chất sẽ bị hao hụt nhanh do sự cản trở hấp thụ của dạ dày, nhưng liệu pháp truyền dịch dinh dưỡng sẽ bỏ qua dạ dày nên khả năng hấp thụ vào cơ thể cao hơn.

Tôi đã chọn đặc trị Megaboost, thành phần của nó có muối (cân bằng điện giải), vitamin và khoáng chất. Nó rất tốt cho quá trình hydrat hóa bù nước cho cơ thể và tăng cường năng lượng nhờ hàm lượng vitamin B bên trong trị liệu. Tôi được trị liệu trong căn phòng thư giãn, thoáng đãng, mát mẻ, khiến tôi cảm giác rất dễ chịu. Trị liệu chỉ đơn giản vậy thôi, không đau, không phức tạp, và cảm nhận sức lực của mình đang dần dần hồi lại.

Sau trị liệu, tôi cảm thấy thể trạng cân bằng bình thường, không có một chút tác dụng phụ nào cả. Tôi rời khỏi căn phòng mát lạnh và quay ngược lại vào mùa hè nóng bức của London để trở về nhà. Thay vì mệt mỏi sau chuyến đi, thật ngạc nhiên tôi cảm thấy sảng khoái vô cùng khi mở cửa nhà. Đó là một ngày dài, nhưng thay vì mệt mỏi, nằm rạp trên giường, tôi lại hưng phấn bận rộn làm việc tại nhà, dọn dẹp nhà cửa và nấu ăn.

Tôi không cảm thấy sự kỳ diệu trong liệu pháp này như nhiều người đã nói, tôi chỉ cần cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, trạng thái vui vẻ, phấn chấn – với tôi, thế là đủ. Đối với những người có cuộc sống thực sự vội vã, những người không uống đủ nước như lời khuyên, hay những người ăn kiêng, thì tôi nghĩ ít nhất hãy trải nghiệm Liệu pháp truyền dịch dinh dưỡng IV Reviv một lần để cảm nhận sự khác biệt về sức khỏe.