Clementina Jackson

Cập nhật: 05/16/2019 - Lượt xem: 915

Clementina Jackson: Hottrend sức khỏe mới nhất: Liệu pháp truyền dịch dinh dưỡng IV Reviv

Clementina Jackson là biên tập viên phụ trách chuyên mục Sức khỏe & Sắc đẹp của tạp chí “Country & Town House” – một tạp chí nổi tiếng chuyên review về cuộc sống sang chảnh của Anh quốc.

Chúng tôi xin đăng bản review nguyên gốc của Clementina Jackson khi tác giả trải nghiệm Liệu pháp truyền dịch dinh dưỡng IV Reviv:

Xu hướng chăm sóc sức khỏe mới nhất được mô tả thật hấp dẫn: chỉ cần ngồi nghỉ ngơi và thư giãn trong khoảng một giờ, sau đó bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh cùng cơ thể tràn đầy tươi mới nhờ cung cấp đủ nước – nghe có vẻ thật tuyệt vời đối với chúng tôi…

Trào lưu Liệu pháp IV Vitamin & Sức khỏe

Chúng tôi đã thấy liệu pháp IV xuất hiện trên các trang Instagram của nhiều người nổi tiếng và các blogger sức khỏe yêu thích của chúng tôi trong một thời gian, nhưng chính xác thì họ làm gì? Và những người bình thường như chúng ta có thể áp dụng trào lưu cao cấp này không? Chúng tôi hướng đến một chi nhánh REVIV tại London để tự mình trải nghiệm “cơn sốt” đang khiến nhiều người “điên đảo” này.

Liệu pháp truyền dịch dinh dưỡng IV Reviv là gì?

REVIV là thương hiệu toàn cầu hàng đầu về liệu pháp hydrat hóa và chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp tiếp truyền trực tiếp vitamin vào cơ thể. Mục tiêu của liệu pháp này nhắm vào việc hồi phục sức khỏe và tăng sức đề kháng để phòng ngừa các nguy cơ suy giảm thể chất và tinh thần. Về cơ bản, liệu pháp sẽ bổ sung cho cơ thể bạn các chất khoáng chất và vitamin cần thiết trong tình trạng tốt nhất.

Liệu pháp này rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi các vận động viên, cũng như những người có lối sống bận rộn, thường xuyên đi du lịch, bởi đây là một cách khắc phục tuyệt vời giúp cơ thể trở về trạng thái hoàn hảo sau một ngày tập luyện hoặc hoạt động quá sức.

Cách thức trị liệu rất đơn giản, chỉ là kỹ thuật đưa chất dinh dưỡng vào cơ thể qua tĩnh mạch trên cánh tay của bạn, khi bạn ngồi nghỉ ngơi và thư giãn trên một chiếc ghế đệm. Quy trình này hoàn toàn không gây đau đớn, và thật sự mang lại cảm giác thoải mái.

Bạn có biết?

Cơ thể chỉ có thể tiêu hóa và hấp thụ 50% vitamin và các lợi ích của chúng qua đường uống (uống nước, nước tăng lực, bổ sung vitamin, v.v.). Vì vậy, truyền dịch dinh dưỡng IV trực tiếp cho cơ thể thực sự là cách hiệu quả nhất để bù nước và hồi sinh cơ thể, cũng như cho phép các vitamin thẩm thấu 100% thẳng vào máu.

Liệu pháp diễn ra như thế nào?

Bạn hãy chọn một trong những loại dinh dưỡng đặc trị REVIV, mỗi loại có chứa vitamin và chất chống oxy hóa cụ thể để chống lại những lo lắng và thiếu hụt về sức khỏe đặc thù của bạn. Ultraviv là trị liệu tốt nhất để giảm nôn nao, trong khi Vitaglow hỗ trợ chống lão hóa và tăng cường sức khỏe của da, tóc và móng. Đối với tình trạng mất nước cực độ và cần giải độc toàn thân, trị liệu Royal Flush sang trọng được tạo thành từ 2 lít dinh dưỡng sẽ bổ sung đầy đủ cho bạn từ trong ra ngoài.