Caitlin McBride

Cập nhật: 06/11/2019 - Lượt xem: 957

Hồi sinh sau 3 ngày “đốt sạch” năng lượng ở Lễ hội âm nhạc điện tử

Caitlin McBride đã thấm thía cảm giác đau nhức toàn bộ cơ thể sau 3 ngày “cháy hết mình” tại Lễ hội âm nhạc điện tử. Cô quyết định sẽ bắt chước những người nổi tiếng đến chi nhánh Reviv để trị liệu truyền dịch dinh dưỡng IV.

Dưới đây trích đăng bài review của Caitlin về Liệu pháp truyền dịch dinh dưỡng IV Reviv:

Mặt nạ và những phương pháp khác dường như không thể “cứu vãn” được sự nhức mỏi từ trong ra ngoài của tôi khi quay trở lại cuộc sống bình thường sau lễ hội âm nhạc điện tử. Vì vậy, tôi quyết định đến chi nhánh Reviv ở Venus Medical, nơi mà Millie Mackintosh, Miley Cyrus, Kelly Osbourne đã từng trị liệu.

Cặp đôi nghệ sĩ Millie Mackintosh và Hugo Taylor đã sử dụng trị liệu truyền dịch dinh dưỡng IV Reviv sau Lễ hội âm nhạc Glastonbury.

Miley Cyrus đã đăng bức ảnh tiết lộ nữ ca sĩ đã trị liệu truyền dịch dinh dưỡng IV Reviv trước Lễ hội âm nhạc Coachella – lễ hội “pop country” cực kỳ nổi tiếng.

Truyền dịch dinh dưỡng IV hứa hẹn sẽ chống mất nước, bù điện giải cho cơ thể và tăng năng lượng để cải thiện tình trạng suy kiệt, nôn nao và hiện tượng mệt mỏi sau chuyến bay dài. Tôi đã chọn trị liệu cao cấp nhất Royal Flush để “phục hồi tối đa”, bởi thật lòng mà nói, nỗ lực tối đa cho 3 ngày âm nhạc điện tử đã giúp tôi ở hình dạng “xuống dốc thảm hại” hiện giờ.

Tôi đã có cuộc trao đổi khá kỹ với bác sĩ về tiểu sử sức khỏe và kiểm tra máu trước khi bắt đầu trị liệu 90 phút trong một căn phòng thư giãn thoải mái. Trị liệu không có một chút đau đớn nào ngoài cảm giác hơi lạnh ở cánh tay truyền dịch sau khi kết thúc.

Liệu pháp truyền dịch hứa hẹn sẽ bù nước cho cơ thể hiệu quả hơn bằng cách xâm nhập trực tiếp vào cơ thể với hỗn hợp các thành phần được cho phép về mặt y tế, bao gồm vitamin tự nhiên, vitamin B12, chất chống oxy hóa và chất điện giải.

Tôi đã không cảm thấy sự gia tăng năng lượng ngay lập tức như trước đó đã nghĩ, nhưng tôi nhận thấy sự gia tăng lớn về mức năng lượng của mình vào tối hôm đó. Tất cả năng lượng bổ sung đó là những gì bạn cần để trở lại hoạt động thường ngày sau vài ngày tiệc tùng quá sức.

Một lợi ích nữa là yếu tố giải độc – sau khi truyền hai túi Megaboost, tôi cảm thấy tương đương với việc có vài lít nước cung cấp cho cơ thể ngày hôm đó. Cơn đau đầu căng thẳng ám ảnh tôi hầu hết các ngày trước đó đã giảm dần rõ rệt và nó thậm chí còn giúp giảm bớt các triệu chứng ruột kích thích của tôi.

Bác sĩ nói rằng, trị liệu này rất thích hợp với những người cần hồi phục năng lượng sau chuỗi ngày vận động liên tục, ví dụ những người vừa mới đi du lịch, hay dành một tuần đi cắm trại như tôi.