Vitamin C tăng cường hệ miễn dịch, chặn đứng nguy cơ lây nhiễm trong mùa dịch

Vitamin C được chứng minh làm giảm thời gian và triệu chứng của các loại bệnh cúm thông thường, giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, chống lại virus trong giai đoạn bệnh dịch được coi là ưu tiên hàng đầu để bảo vệ sức khỏe bởi:

  • Vitamin C hỗ trợ sản xuất interferon – là loại protein do tế bào cơ thể tạo ra để chống lại tác nhân gây bệnh, là thành phần quan trọng của hệ miễn dịch, giúp phá hủy những yếu tố lạ có thể gây hại cho cơ thể.
  • Cần thiết cho các tế bào miễn dịch là tế bào T và bạch cầu, từ đó làm mạnh chức năng của hệ miễn dịch, làm tăng phản ứng dị ứng.
  • Giúp tăng cường chuyển hóa thải độc, trung hòa các gốc tự do trong cơ thể.
  • Góp phần tăng hấp thu sắt – một nguyên liệu quan trọng tạo hồng cầu.
  • Tuy nhiên, cơ thể con người lại không thể tự sản sinh hoặc tổng hợp vitamin C mà cần phải được cung cấp thông qua các loại thực phẩm.

Bổ sung Vitamin C đúng cách trong mùa dịch

Liều lượng Vitamin C khuyến cáo:

▪ Người trưởng thành là 100mg mỗi ngày
▪ Trẻ em: 35 mg/ngày

Tuy nhiên, trong mùa dịch cơ thể cần lượng vitamin C cao hơn mức bình thường, có thể tăng lên 4 lần, thậm chí 10 lần so với mức bình thường, tương đương hơn 400 mg/ngày đối với người trưởng thành và 140 mg/ngày đối với trẻ nhỏ.

—————————
REVIV – HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE LỚN NHẤT TOÀN CẦU với gần 90 chi nhánh tại hơn 40 quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Canada, Mexico, Hongkong… Hiện nay, REVIV đã đặt 3 chi nhánh tại Việt Nam, mở ra cơ hội tiếp cận phương pháp chăm sóc sức khỏe tân tiến cho người Việt.

HÀ NỘI
✦ 352 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội
✦Tầng 1, Tòa 17T8 Trung Hòa – Nhân Chính, Hà Nội
TP HỒ CHÍ MINH
✦Số 1, Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 1800 585822
Danh sách gần 90 chi nhánh tại 40 quốc gia, xem tại: www.revivme.com

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện