Truyền trắng hay tắm trắng tốt hơn? 

Truyền trắng và tắm trắng đều là các phương pháp hiệu quả trong việc giúp làn da trắng sáng và mướt mịn. Vậy bạn có đang băn khoăn rằng phương pháp nào tốt hơn? Hãy khám phá ngay bài viết này để chọn cho mình phương pháp phù hợp nhé!

Phân biệt truyền trắng và tắm trắng

Truyền trắng: Là phương pháp đưa trực tiếp vào tĩnh mạch các dưỡng chất có tác dụng phân giải các sắc tố Melanin, có tác dụng nuôi dưỡng và giúp làn da trắng sáng từ bên trong. Trong thành phần của phương pháp truyền trắng có các dưỡng chất quen thuộc như Glutathione, Vitamin C, L-cysteine peptide…

Tắm trắng: Là phương pháp làm trắng da bên ngoài bằng cách dùng các sản phẩm tẩy da chết, dưỡng da kết hợp cùng với các máy chuyên dụng có nồng độ ánh sáng cao kích thích cho việc giúp da trắng sáng.

So sánh 2 phương pháp

Về cách thức:

  • Tắm trắng: Làm trắng da bên ngoài qua việc loại bỏ tế bào cũ thâm sạm và đồng thời nuôi dưỡng các tế bào mới trắng sáng.
  • Truyền trắng: Làm trắng da trực tiếp qua đường truyền tĩnh mạch, tác động vào toàn bộ lớp biểu bì bên trong.

Cơ chế:

  • Tắm trắng: Loại bỏ lớp da sạm màu lâu năm để làm lộ ra lớp da mềm mịn bên dưới
  • Truyền trắng: Sử dụng các hoạt chất đưa vào nuôi dưỡng các tế bào từ bên trong, chống oxy hóa, giúp da trắng sáng từ bên trong.

Ưu điểm: 

  • Tắm trắng: Bật tone rõ rệt, có thể hiệu quả trong một thời gian ngắn.
  • Truyền trắng: An toàn bởi cơ thể từ từ trắng sáng dần lên.Theo đó các dưỡng chất cũng giúp nuôi dưỡng làn da không chỉ trắng sáng mà còn mịn màng, không bị hồi tone màu cũ.

Nhược điểm:

  • Tắm trắng: Làm da nhạy cảm, dễ tổn thương, bắt nắng và nguy cơ sạm trở lại cao. Theo đó cần phải chú trọng che chắn, chăm sóc cầu kỳ.
  • Truyền trắng: Thời gian bật tone lâu hơn so với tắm trắng.

Với những thông tin trên hi vọng rằng bạn đã có thể lựa chọn được phương pháp tốt nhất để nuôi dưỡng làn da của mình trở nên trắng sáng hơn. Và nếu bạn yêu thích cách làm trắng da an toàn, hiệu quả đặc biệt không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc thì liệu pháp IV White của Reviv Việt Nam sẽ thỏa mãn các nhu cầu đó. Phác đồ trắng da độc quyền từ Mỹ giúp da trắng hơn, trẻ hóa da và còn có tác dụng chống lão hóa hiệu quả cho cơ thể bạn.

Tìm hiểu thêm thông tin của Reviv Việt Nam tại:

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện