Truyền trắng da là gì? Ưu và nhược điểm

Truyền trắng được xem là phương pháp nuôi dưỡng và giúp trắng da nhanh chóng. Nhưng bạn có đang thực sự hiểu về phương pháp làm đẹp này? Ngay bây giờ, hãy cùng Reviv Việt Nam tìm hiểu thêm về truyền trắng cũng như ưu và nhược điểm của phương pháp này nhé!

Truyền trắng da là gì?

truyen-trang-da-la-gi?
Truyền trắng da là gì?

Truyền trắng là phương pháp đưa trực tiếp vào tĩnh mạch các dưỡng chất có tác dụng phân giải các sắc tố Melanin, có tác dụng nuôi dưỡng và giúp làn da trắng sáng từ bên trong. Trong thành phần của phương pháp truyền trắng có các dưỡng chất quen thuộc như Glutathione, Vitamin C, L-cysteine peptide… Phương pháp này mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn các phương pháp như bôi, thoa kem trực tiếp thông thường.

Ưu điểm của truyền trắng: 

uu-diem-cua-truyen-trang
Ưu điểm của truyền trắng
  • Giúp nuôi dưỡng các tế bào, làm trắng sáng từ bên trong.
  • Làm mờ các vết thâm mụn, nám sạm mà mỹ phẩm khó xử lý được.
  • Cải thiện tone da nhanh chóng hơn các phương pháp dưỡng trắng thông thường.
  • Tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho người sử dụng.

Nhược điểm của truyền trắng: 

nhuoc-diem-cua-truyen-trang
Nhược điểm của truyền trắng
  • Hiệu quả rõ rệt nhất sau 2-3 tuần sau sử dụng bởi các dưỡng chất cần có thời gian hấp thụ và thẩm thấu từ đó mới mang lại hiệu quả.
  • Có thể gặp rủi ro nếu chọn lựa cơ sở làm đẹp thiếu chuyên môn, kinh nghiệm chưa kể đến môi trường thực hiện không đạt tiêu chuẩn.

Quả thật với những ưu điểm nổi bật trên thì truyền trắng rất xứng đáng là phương pháp làm đẹp được các tín đồ làm đẹp yêu thích. Song nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu và mong muốn thực hiện truyền trắng trong khoảng thời gian sắp tới, hãy lưu ý trong việc chọn địa chỉ an toàn và chất lượng để đảm bảo cho sức khỏe của mình.

Và tại Reviv Việt Nam, liệu pháp IV White hoàn toàn có thể đáp ứng các tiêu chí trên. Phác đồ dưỡng trắng và trẻ hóa da toàn diện đến từ Mỹ chứa công thức độc quyền các tỉ lệ vàng Glutathione, Vitamin C, NAC cùng các chất khoáng và điện giải. Đặc biệt phác đồ này không chỉ giúp da trắng sáng, mướt mịn toàn thân mà  còn giúp thải độc cơ thể,  đẩy lùi quá trình lão hóa cực kỳ hiệu quả.

Tìm hiểu thêm thông tin của Reviv Việt Nam tại:

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện