Thải độc toàn thân ngay, nếu như bạn có các dấu hiệu sau

Có một sự thật rằng chất độc có ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống của chúng ta mà ta không hề hay biết. Các chất độc đến từ môi trường: đất chúng ta ở, nước chúng ta uống, không khí ta hít thở hàng ngày…, chất độc đến từ lối sống: ăn uống không lành mạnh, rượu bia thuốc lá, cà phê hay là các chất độc có trong thức ăn. Ngoài ra chất độc còn được tạo ra ngay trong quá trình trao đổi chất của cơ thể, chúng ta có những cơ chế để phân hủy các protein, đường và chất béo sau khi đã hấp thụ các quá trình này cũng tạo ra một lượng chất thải độc hại đáng kể…Các độc tố này lâu ngày tích tụ  nếu không được đào thải sẽ gây nhiễm độc nghiêm trọng gây nên nhiều bệnh tật và hậu quả khôn lường. Vậy có những dấu hiệu gì cho thấy cơ thể chúng ta cần thải độc, sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Dấu hiệu báo hiệu cơ thể cần thải độc đầu tiên là táo bón

Khi đưa các thực phẩm vào cơ thể chúng ta vô tình mang theo rất nhiều hóa chất đi kèm mà không hề hay biết. Các chất như thuốc sâu, chất bảo quản thực vật, chất tạo màu, hương liệu…Tất cả các chất độc đó sẽ đi thẳng vào thành dạ dày, niêm mạc ruột và cuối cùng là gan. Sự tích tụ độc tố này lâu ngày sẽ làm suy giảm chức năng tiêu hóa dẫn đến đau dạ dày và các bệnh tiêu hóa tiêu biểu là táo bón. Bạn có thể hạn chế việc này bằng cách thải độc tự nhiên cho cơ thể với việc ăn nhiều các loại thực phẩm hữu cơ như rau xanh hoa quả, uống nhiều nước. Tránh xa các chất độc như rượu bia, thuốc lá hay các chất kích thích khác, như thế sẽ bảo vệ được cơ thể bạn một cách tốt nhất. 

Dấu hiệu thứ hai là cơ thể tự nhiên có mùi khó chịu và hơi thở có mùi 

Có một điều các bạn ít để ý đó là mùi cơ thể là cách thể hiện rất rõ tình trạng sức khỏe của mỗi người. Bởi vì nguyên nhân chính gây nên mùi khó chịu trên cơ thể là các tuyến mồ hôi mà tuyến mồ hôi cũng chính là một con đường để cơ thể đào thải độc tố. Cơ thể mùi khó chịu là biểu hiện của việc cơ thể đang bị nhiễm các độc tố gây hại. Các chất độc đó có thể là ở trong thức ăn khi được tiêu hóa toát ra khỏi lỗ chân lông tạo mùi cơ thể khó chịu gần tương đương với mùi khi “xì hơi”. Nếu không chữa trị tìm cách thải độc kịp thời sẽ vô cùng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống của người bệnh.

Hôi miệng cũng là một một dấu hiệu cơ thể bạn phải thải độc, đó là biểu hiện của vấn đề tiêu hóa. Điều đó xảy ra khi gan phải hoạt động quá tải để làm sách các độc tố tích tụ trong cơ thể lâu ngày.Thải độc sớm là cách duy nhất giúp bạn giải quyết tình trạng nà

Thải độc cơ thể ngay khi bạn tự dưng cảm  thấy đau nhức xương khớp và cơ bắp

Nếu bạn không phải là người tập thể thao, tập gym hay làm việc gì nặng nhọc nhưng vẫn tự dưng bị đau cơ và xương khớp thì đó là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang tích tụ quá nhiều độc tố. Các độc tố thương tác dụng ngay đến cơ bắp thường đến từ thức ăn, thức uống mà chúng ta đã tiêu thụ. Có một ví dụ điển hình mà chúng ra có thể thấy rõ nét đó là sau mỗi cuộc nhậu thâu đêm suốt sáng thì việc “đau nhừ” cả cơ thể là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Nếu không phải vì rượu bia hay thuốc lá mà vẫn bị chuột rút hay đau nhức không kiểm soát thì bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân bằng cách để ý những thức ăn bạn ăn xem có gì bất thường hay không. Đó có thể là biểu hiện của tình trạng viêm nhiễm do các chất độc. Khi gặp phải tình trạng đó bạn hãy đến gặp các bác sĩ để theo dõi thăm khám tìm ra nguyên nhân để xin các lời khuyên đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể. 

Gặp các vấn đề về da là biểu hiện của cơ thể cần thải độc ngay 

Vị trí mọc mụn có thể là cảnh báo những bất thường của sức khỏe

Một điều ít người biết rằng da chính là cơ quan lớn nhất của cơ thể chúng ta và thường xuyên bị nhiễm độc. Các sản phẩm tưởng chừng như có lợi mà chúng ta hay dùng thường ngày như dầu gội, dầu xả , sữa tắm, xà phòng…có thể chứa các độc tố. Không chỉ thế mà bụi bẩn ban ngày tiếp xúc cũng sẽ đọng lại trên da gây nhiễm bẩn, nhiễm độc cho da. Ta có thể nhận thấy rằng đó là khi mà ta ăn đồ cay nóng thường xuyên da sẽ mụn hay là tiếp xúc trong môi trường bụi bẩn thường xuyên da cũng sẽ lên mụn đó là biểu hiện của độc tố tích tụ. Nguyên nhân của việc này đó là gan chịu trách nhiệm loại bỏ hầu hết quá trình thải độc ra khỏi cơ thể. Khi có quá nhiều chất độc trong cơ ứ đọng, gan không thể xử lý hết và thường phải tống các chất độc này ra những cơ quan khác đặc biệt là qua da.

Chấm dứt hoàn toàn nỗi lo nhiễm độc với thải độc toàn thân mạnh khỏe và an toàn tuyệt đối chuẩn Hoa Kỳ 

REVIV Việt Nam cung cấp dịch vụ trọn vẹn từ sức khỏe đến thẩm mỹ cho khách hàng, gắn 2 khái niệm “khỏe mạnh” và “nhan sắc” trong cùng một giá trị. REVIV hiểu rõ rằng khi cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp phòng chống mọi bệnh tật, hơn thế nữa, khách hàng sẽ có đủ năng lượng để tham gia các hoạt động sống với hiệu suất cao nhất. Và tất nhiên, nhan sắc sẽ được xây dựng từ bên trong khi cơ thể có đủ khoáng chất và vitamin thiết yếu.

Reviv Vietnam – Hệ thống chăm sóc sức khoẻ lớn nhất toàn cầu – Đến với chúng tôi để thải độc cơ thể mạnh khỏe. Reviv nói không với bệnh tật.

Website: https://reviv.com.vn/

Hotline: 0282 253 9922

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện