TẾ BÀO GỐC CƠ XƯƠNG KHỚP – Bước tiến lớn nhất của y học thế kỷ 21

Tế bào gốc cơ xương khớp – Cơ hội vàng cho bệnh nhân cơ xương khớp

Tế bào gốc cơ xương khớp là một trong những dịch vụ cao cấp hàng đầu do Reviv Việt Nam trực thuộc Reviv Global (Hoa Kỳ) cung cấp. Chúng tôi tự hào đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân tại Việt Nam thoát khỏi những cơn đau hành hạ bởi thoái hóa xương khớp.

  • Theo cơ chế hoạt động tự nhiên của cơ thể người, khi có bất cứ tế bào hay mô bị tổn thương, tế bào gốc sẽ tự tập trung, di chuyển đến vị trí đó để chữa trị.
  • Tại đây, tế bào gốc bắt đầu biệt hóa thành tế bào mới, thay thế cho tế bào chuyên biệt bị tổn thương bằng cách sản sinh các mô lành mạnh thay thế

  • Với trường hợp khớp bị thoái hóa, tế bào gốc sẽ biệt hóa thành tế bào sinh sụn để tái tạo sụn khớp bị thương tổn.
  • Trị liệu tế bào gốc chính là trị liệu cao cấp nhất trong điều trị các vấn đề về thoái hóa do xương khớp vì đánh trúng gốc bệnh với thời gian điều trị ngắn nhất, đạt và duy trì hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm khi điều trị cơ xương khớp bằng tế bào gốc tại REVIV VIỆT NAM 

Quy trình thăm khám và điều trị cơ xương khớp bằng tế bào gốc tại Reviv Việt Nam

 

Tế bào gốc được phân tách tại Hoa Kỳ

  • Reviv  với sứ mệnh nâng tầm sức khỏe nhân loại và mang đến cộng đồng liệu pháp mới điều trị cơ xương khớp: KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG ĐAU ĐỚN. Chúng tôi tiên phong là hệ thống chăm sóc sức khỏe đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu thế giới trực tiếp thăm khám, điều trị, nghiên cứu ra các phương pháp điều trị mới giúp thay đổi cuộc sống của toàn nhân loai.
  • Nổi bật nhất là hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO được đặt tại Miami Hoa Kỳ – Nơi cung cấp hàng tỉ tế bào chất lượng phục vụ nhu cầu điều trị bệnh của từng bệnh nhân. 100% Các tế bào gốc được lấy ra từ mỡ, máu của khách hàng trên toàn thế giới sẽ được gửi về phòng LAB của Reviv USA sau phân tách theo đúng tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe của Hoa Kỳ – quốc gia có nền y học phát triển nhất thế giới.

  • Reviv Việt Nam tự hào không những là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Mà còn là người đồng hành thấu hiểu sức khỏe đến từng tế bào của bạn. Với không gian sang trọng, thoải mái với đầy đủ phòng thăm khám, phòng chờ cho người thân bệnh nhân, phòng nghỉ ngơi,… Tất cả sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm cùng tinh thần thư giãn tối đa, giúp việc trị liệu đạt hiệu quả nhanh chóng.

Trị liệu tế bào gốc cơ xương khớp đem lại giá trị gì cho khách hàng 

Trao gửi niềm tin cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được món quà sức khỏe khổng lồ và cơ hội dứt điểm đau đớn, sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1800585822 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Tế Bào Gốc!

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện