Sao REVIV – Diễm My 9X Bắc tiến trong phim mới “Tình yêu và tham vọng”

Xuất hiện trong bộ phim mới nhất của VTV – “Tình yêu và tham vọng”, Diễm My 9x không làm người hâm mộ thất vọng với vai diễn mới mẻ và đột phá. Lần đầu Bắc tiến dù nhiều áp lực nhưng nữ diễn viên đã vượt qua nhờ có sự giúp đỡ của đồng nghiệp cùng bí quyết giữ vững sức khỏe từ hệ thống REVIV.

Diễm My gặp vấn đề sức khỏe trong quá trình quay phim mới

Thành công với nhiều vai diễn xuất sắc trong các phim ăn khách như “Cô ba Sài Gòn”, “Gái già lắm chiêu”… Diễm My 9x là cái tên “vàng” được nhiều đạo diễn săn đón. Tháng 3/2020, nữ diễn viên xuất hiện trở lại trong bộ phim mới nhất của VTV mang tên “Tình yêu và tham vọng”.

Tạo hình của Diễm My 9x trong phim “Tình yêu và tham vọng”

Trong quá trình 1 năm ra Hà Nội ghi hình bộ phim, Diễm My vấp phải nhiều khó khăn và áp lực tâm lý. Chưa hết đau buồn vì sự ra đi đột ngột của mẹ lại thêm guồng quay làm việc căng thẳng… khiến cô quá tải.

Diễm My chia sẻ: “Cùng lúc phải đối diện với quá nhiều thứ nên tôi cảm thấy quá sức chịu đựng. Thời gian đó, tôi bị mất ngủ và stress trầm trọng. Nhiều ngày liền, tôi không có cảm giác buồn ngủ vì quá nhiều suy nghĩ cứ lởn vởn trong đầu. 48 tiếng rồi 72 tiếng trôi qua, tôi cũng chẳng thấy buồn ngủ. Tôi vẫn cố gắng tập trung với công việc nhưng sức khoẻ đi xuống rõ rệt.”

Bí quyết giúp nữ diễn viên hồi phục và cân bằng sức khỏe

Dù ý thức được sức khỏe đi xuống, nhưng tình huống lúc đó khiến Diễm My không biết chia sẻ cùng ai. May mắn thay, đồng nghiệp trong đoàn phim – Diễn viên Lã Thanh Huyền đã là người thấu hiểu và nhìn thấy những thay đổi tiêu cực của cô.

Hình ảnh thân thiết của Diễm My và Lã Thanh Huyền ngoài đời.

Ngoài thời gian ghi hình, Lã Thanh Huyền đã tâm sự, chia sẻ và chính là người đưa Diễm My tới gặp Bác sỹ tại REVIV Vietnam. Với thể trạng của nữ diễn viên, bác sĩ đã thăm khám và chỉ định phác đồ IV Therapy riêng biệt.

Cô vui mừng nói: “Nhờ sự giới thiệu của chị Lã Thanh Huyền, tôi đã may mắn biết tới Reviv và có thêm bí quyết chăm sóc sức khỏe. Đến gặp bác sĩ và sau khoảng 3-4 lần truyền IV,  sức khỏe tôi cải thiện hẳn. Ngoài ra, tôi cũng tập thiền mỗi ngày để tâm trạng phấn chấn hơn. Theo thời gian, áp lực bớt đi và nỗi đau cũng vơi dần.”

Diễm My trị liệu IV Therapy tại Reviv chi nhánh Hà Nội

Diễm My nói thêm: “Chị Lã Thanh Huyền như một chiếc cổng kết nối My với tất cả các diễn viên ngoài Bắc, truyền cho tôi nguồn năng lượng tích cực để nhìn mọi thứ lạc quan hơn. Nếu đóng phim khác và với đồng nghiệp khác, không biết My có được quan tâm như thế hay là cứ mãi cô đơn, khó hòa đồng với mọi người.”

REVIV – Hệ thống chăm sóc sức khỏe lớn nhất toàn cầu 

Với gần 90 chi nhánh tại hơn 40 quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Canada, Mexico, Hongkong… Hiện nay, REVIV đã đặt 3 chi nhánh tại Việt Nam, mở ra cơ hội tiếp cận phương pháp chăm sóc sức khỏe tân tiến cho người Việt.

Hotline: 1800 585822

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện