REVIV Vietnam trong lễ công bố “Top 10 Thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2020”

Trực thuộc REVIV – Hệ thống chăm sóc sức khoẻ lớn nhất toàn cầu, REVIV Vietnam vừa được xướng tên Top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2020 tại sự kiện Vietnam Top Brands ngày 26.09.2020 tại TP.HCM.

Giải thưởng là sự kiện thường niên do Hiệp hội Thông tin công nghiệp châu Á (AIPA) phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á (Asia Business Centre) tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Giải thưởng danh giá dành cho thương hiệu uy tín

Giải thưởng Vietnam Top Brands 2020 là sự kiện tôn vinh uy tín và giàu ý nghĩa dành cho những doanh nghiệp có sự phát triển vượt bậc, đóng góp nhiều thành tựu cho tiến trình phát triển kinh tế xã hội của quốc gia. Tất cả các doanh nghiệp nhận giải thưởng đều được đánh giá khắt khe dựa trên nhiều tiêu chí, xứng đáng với vị thế hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Để góp mặt trong giải thưởng uy tín và danh giá này, REVIV Vietnam đã vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá chặt chẽ từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu như: Chất lượng dịch vụ, các hoạt động quảng bá thương hiệu, kết quả kinh doanh, trách nhiệm bảo vệ thương hiệu, năng lực lãnh đạo, tính bền vững, trách nhiệm xã hội và các hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng. Và quan trong hơn cả là những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng.

REVIV Viet Nam trực thuộc REVIV quốc tế – hệ thống chăm sóc sức khoẻ lớn nhất toàn cầu, với hơn 90 chi nhánh phủ khắp thế giới. Nhắc tới REVIV là nhắc tới nhà tiên phong về liệu pháp IV Therapy trong chăm sóc sức khoẻ chủ động, gắn liện 2 khái niệm “khoẻ” và “đẹp” trong cùng một trị liệu. Các yếu tố định dưỡng từ chuỗi liệu pháp IV Therapy tác động đến sức khoẻ đồng thời tái sinh những điều kiện cần thiết từ bên trong để làn da bên ngoài luôn được nuôi dưỡng trẻ trung và tươi mới.

REVIV Vietnam – đột phá và tiên phong xu thế chăm sóc sức khoẻ chủ động

Từ khi ra đời, REVIV luôn mang trong mình sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cho người dân trên khắp thế giời bằng những phương pháp chủ động và tiên tiến nhất. Trị liệu bổ sung vi chất REVIV là kết tinh của quá trình nghiên cứu hơn 22 năm từ các chuyên gia Reviv tại Mỹ dựa trên điều kiện thể chất, môi trường, đặc trưng lối sống của khách hàng tại từng khu vực để có những phác đồ phù hợp nhất với từng thể trạng riêng biệt.

Các dịch vụ của REVIV được đông đảo các ngôi sao, giới doanh nhân và các khách hàng tin tưởng

Một trong những điểm ưu việt của liệu pháp IV Therapy là khắc phục những hạn chế của rào cản hệ tiêu hóa đối với các vi chất, giúp vi chất được hấp thụ ở tỉ lệ tối đa, vượt trội hơn hẳn các phương pháp truyền thống khác. Nhờ đó, các vi chất được bổ sung kịp thời và định kỳ cho từng khách hàng, từng độ tuổi và tính chất công việc khác nhau.

Đặc biệt, liệu pháp này được yêu thích bởi quy trình trị liệu thư giãn, tiết kiệm thời gian và cho hiệu quả nhanh chóng, do bác sỹ hãng trực tiếp thăm khám và lập phác đồ. Chỉ với 30 – 60 phút trị liệu, liệu pháp giúp giải quyết nhiều vấn đề về sức khỏe như căng thẳng, mệt mỏi, thải độc tố, cân bằng giấc ngủ, ngăn chặn lão hóa…

REVIV đã có hơn 90 chi nhánh tại 40 quốc gia trên thế giới

Với vị thế là thương hiệu chăm sóc sức khoẻ lớn nhất thế giời và hàng đầu Việt Nam, hiện REVIV đã đặt 3 chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trong gần 2 năm có mặt tại Việt Nam, các dịch vụ của REVIV được đông đảo các ngôi sao, giới doanh nhân và các khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm nơi gửi gắm sức khoẻ.

Trong thời gian sắp tới, REVIV vẫn tiếp tục mở rộng hệ thống chi nhánh ra khắp các tỉnh thành và nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ chuyên môn để chăm sóc tốt hơn nữa cho sức khoẻ người Việt mà không cần phải đi ra nước ngoài.

Giải thưởng “Top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2020” mà REVIV Vietnam đạt được là minh chứng cho sức mạnh tiềm tàng của thương hiệu, tạo “bàn đạp” vững chắc để tiếp sức cho hành trình đồng hành cùng sức khoẻ mỗi công dân toàn cầu thành công rực rỡ.

Cập nhật nhanh chóng những thông tin sức khoẻ và chương trình ưu đãi hấp dẫn từ REVIV Vietnam tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/REVIV.vietnam
Website Việt Nam: https://reviv.com.vn/
Website quốc tế: https://revivme.com/
Hotline: 1800 58 58 22

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện