REVIV VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI THẢO RA MẮT NAD+ “LIỆU PHÁP TRẺ HOÁ – TĂNG CƯỜNG NĂNG LƯỢNG”

Vào ngày 25 tháng 3 năm 2023, Reviv Việt Nam sẽ chính thức cho ra mắt và giới thiệu phác đồ điều trị NAD+ – tăng năng lượng trẻ hoá tế bào. Với sự xuất hiện của bác sĩ Barry Burris – đại diện thương hiệu Reviv Hoa Kỳ tại Việt Nam, buổi hội thảo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho quý khách hàng.

liệu pháp trẻ hoá - tăng cường năng lượng
liệu pháp trẻ hoá – tăng cường năng lượng

Hội thảo “liệu pháp trẻ hoá – tăng cường năng lượng NAD+”

Tại buổi hội thảo, bác sĩ Barry sẽ có chia sẻ về những kiến thức chuyên sâu của “siêu hoạt chất” NAD+ và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng xung quanh phác đồ điều trị tại Reviv Việt Nam. Không chỉ có vậy, đến với buổi hội thảo, quý khách hàng sẽ có 100% CƠ HỘI được thăm khám và tư vấn 1:1 cùng với Dr.Barry – chuyên gia đến từ Hoa Kỳ.

NAD+ – vi chất không thể thiếu trong cơ thể người để duy trì sự sống và là thành phần chính trong quá trình trao đổi chất. Nếu thiếu NAD+ trong 5 giây, con người sẽ chết.

hoạt chất nad+
hoạt chất nad+

Đặc biệt, QUÀ TẶNG dành riêng cho quý khách hàng tham gia hội thảo là Voucher giảm 40 – 50% hoặc TẶNG TRỰC TIẾP 30 triệu tiền mặt khi đăng ký sử dụng liệu trình. Chưa hết, quý khách hàng còn nhận thêm 2 Voucher, mỗi voucher trị giá 15 triệu và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đến từ Reviv Việt Nam.

dr barry

Liên hệ ngay với Reviv Việt Nam để đăng ký tham gia và nhận phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng.

Thời gian: 9h00 ngày 25 tháng 3 năm 2023

Địa điểm: Phòng khám đa khoa Reviv Việt Nam, 138 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM

 

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện