Reviv Việt Nam thương hiệu hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe chủ động 

Bạn yêu thích chăm sóc sức khỏe chủ động? Bạn luôn cập nhật các xu hướng chăm sóc sức khỏe mới nhất? Vậy ngay tại bài viết này hãy tham khảo liệu pháp chăm sóc sức khỏe đến từ Reviv Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Reviv Việt Nam từ đâu mà có?

thuong-hieu-cham-soc-suc-khoe-reviv-viet-nam-tu-dau-ma-co
Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Reviv Việt Nam từ đâu mà có

Là chi nhánh độc quyền của thương hiệu chăm sóc sức khỏe của Reviv tại Mỹ, Reviv Việt Nam kế thừa và phát huy tinh thần chung của thương hiệu: Chăm sóc sức khỏe người dân ngay từ bên trong là giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động hiệu quả nhất.

Tại Mỹ, người dân nơi đây luôn coi trọng chăm sóc sức khỏe, họ cho rằng một sức khỏe tốt là nền tảng giúp con người phát triển, lao động và học tập tốt nhất. Bởi vật mà liệu pháp IV truyền vi chất – liệu pháp chăm sóc sức khỏe chủ động được ra đời dưới sự nghiên cứu và phát triển của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất.

Liệu pháp truyền vi chất chăm sóc sức khỏe chủ động tại Reviv Việt Nam đã được FDA chứng nhận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

truyen-vi-chat-tai-Reviv-Viet-Nam-da-duoc-FDA-chung-nhan
Truyền vi chất tại Reviv Việt Nam đã được FDA chứng nhận

FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) nơi mà mỗi công thức, sản phẩm để được công nhận thì đều phải đáp ứng đầy đủ các quy định khắt khe trước khi lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ. Chính vì thế, mọi khách hàng đều có thể an tâm khi chăm sóc sức khỏe chủ động tại đây. 

An tâm chăm sóc sức khỏe chủ động tại Reviv Việt Nam bởi địa chỉ này sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng thái độ phục vụ, chăm sóc tận tình cho toàn bộ khách hàng, Reviv Việt Nam luôn khiến người sử dụng yêu thích và trung thành với liệu pháp chăm sóc sức khỏe chủ động IV.

Thành tích của thương hiệu chăm sóc sức khỏe chủ động Reviv Việt Nam đạt được

thanh-tich-cua-Reviv-Viet-Nam
Thành tích của Reviv Việt Nam

Năm 2022, Reviv Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Vietnam Top Brand – giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp có sự phát triển vượt bậc, đóng góp nhiều thành tựu cho tiến trình phát triển kinh tế xã hội của quốc gia. Để góp mặt trong giải thưởng uy tín và danh giá này, Reviv Vietnam đã vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá chặt chẽ từ các chuyên gia kinh tế như: Chất lượng dịch vụ, các hoạt động quảng bá thương hiệu, kết quả kinh doanh, trách nhiệm bảo vệ thương hiệu, năng lực lãnh đạo, tính bền vững, trách nhiệm xã hội và các hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng. Và quan trọng hơn cả là những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Giải thưởng “Top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2020” mà Reviv Vietnam đạt được là minh chứng cho sức mạnh tiềm tàng của thương hiệu chăm sóc sức khỏe chủ động, tạo “bàn đạp” vững chắc để tiếp sức cho hành trình chăm sóc sức khỏe cho mỗi công dân toàn cầu thành công rực rỡ.

Mong muốn đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động đến với toàn bộ người dân Việt

Thành công một ca giải phẫu có thể cứu sống một mạng người, nhưng thành công trong một chiến lược Y học dự phòng có thể cứu sống nhiều triệu người. Chính vì thế. với sứ mệnh mang lại “nguồn dinh dưỡng toàn diện và cân bằng” cho cộng đồng. Hệ thống chăm sóc sức khỏe chủ động REVIV Việt Nam hi vọng có thể cùng đồng hành với người dân Việt giúp người dân Việt được chăm sóc sức khỏe toàn diện, hấp thụ dưỡng chất tuyệt đối, phòng chống bệnh tật ngay từ bên trong và bên ngoài. 

Trong thời gian sắp tới, Reviv Việt Nam vẫn tiếp tục mở rộng hệ thống chi nhánh ra khắp các tỉnh thành và nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ chuyên môn để chăm sóc sức khỏe chủ động tốt hơn nữa cho người Việt mà không cần phải đi ra nước ngoài.

Chọn chăm sóc sức khỏe chủ động kiểu Mỹ, bạn hoàn toàn có thể tham khảo dịch vụ của Reviv Việt Nam.

Liên hệ với trung tâm Reviv Việt Nam: 

Website: https://reviv.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/REVIV.vietnam

Hotline 24/24: 1800 58 58 22

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện