Reviv hỗ trợ nhóm chèo thuyền từ thiện The Common Oars

Reviv tài trợ các trị liệu bổ sung chất bù điện giải, vitamin và khoáng chất cần thiết cho các thành viên của The Common Oars hồi phục sức khỏe, sau khi họ hoàn thành chuyến chèo thuyền vòng quanh nước Anh nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện những người bị đau cột sống.

REVIV vô cùng tự hào khi có thể tài trợ cho Common Oars, một nhóm bốn người bạn đang cố gắng chèo thuyền khắp Vương quốc Anh và phá vỡ kỷ lục thế giới trong quá trình gây quỹ từ thiện cho Tổ chức cột sống NuVasive.

Leo, Luke, Oli và Dan rời khỏi Tower Bridge ở London vào ngày 27 tháng 5 năm 2017 và hy vọng sẽ trở lại sau 26 ngày 9 giờ 9 phút 4 giây để phá kỷ lục thế giới.

Trong suốt quá trình chèo thuyền, họ không được phép tiếp nhận sự hỗ trợ bất kỳ về hàng hóa, điều đó có nghĩa là đội phải chuẩn bị mọi thứ cần thiết bao gồm thực phẩm và vật dụng sinh hoạt, vật dụng y tế ngay từ đầu cho tới khi họ cán đích. Bất kỳ liên hệ vật lý nào với đất liền hoặc các con tàu khác sẽ bị đánh giá là họ đang được hỗ trợ hàng hóa, và do đó, kỷ lục thế giới không thể bị phá vỡ.

Đội sẽ chèo không ngừng để đảm bảo thuyền luôn chuyển động. Họ sẽ chèo trong hai giờ vào, hai giờ nghỉ, theo ca 24 giờ một ngày. Đặc biệt, họ sẽ chỉ có một cái xô giữa bốn người để sử dụng như một nhà vệ sinh.

Tại REVIV, chúng tôi sẽ theo dõi sát sao sự tiến bộ của họ, để hiểu rõ hơn về chiến công bền bỉ, dũng cảm và hào phóng của họ đối với Tổ chức cột sống NuVasive (NSF), một tổ chức từ thiện đáng kinh ngạc nhằm giúp đỡ các bệnh nhân có vấn đề về cột sống ở các nước đang phát triển. Bạn cũng có thể tài trợ cho nhóm thông qua trang web của The Common Oars để khích lệ họ – những người bạn trẻ đang trực tiếp giúp NSF, những người chỉ dựa vào quyên góp từ thiện để thực hiện công việc tuyệt vời của họ.

REVIV nhận thức được rằng, nhiều khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới quan tâm đến sức khỏe và thể lực, và họ sẽ đánh giá cao nỗ lực phi thường của The Common Oars trong thử thách này.

Sau những ngày dài trên biển, 4 bạn trẻ có thể bị mất nước cơ thể, và chúng tôi sẵn sàng tài trợ các trị liệu để nhóm có thể phục hồi sức khỏe, phục hồi lượng nước cần thiết cho cơ thể.

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện