REVIV – Hệ thống chăm sóc sức khỏe chủ động lớn nhất toàn cầu đến từ Mỹ

Reviv hệ thống chăm sóc sức khỏe được hình thành tại Mỹ với hơn 90 chi nhánh phổ biến trên 40 quốc gia. Tại Việt Nam, Reviv đã có 3 chi nhánh chính thức ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Reviv là hệ thống chăm sóc sức khỏe chủ động bằng liệu pháp IV Therapy chứa tổ hợp Glutathione, N-acetyl (NAC), vitamin, khoáng chất, axit amin…với công thức cá nhân hóa từng người. Đây là liệu pháp đã được chứng minh về hiệu quả, an toàn, có khả năng mang lại sức khỏe và nhan sắc cho người sử dụng.

REVIV USA – Khởi nguồn cho đế chế chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Tại Mỹ, họ rất tập trung đầu tư vào ngành liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Bởi họ cho rằng sức khỏe của người dân ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chung của một quốc gia. Bởi với một cơ thể sống quá “ nghèo’’ dinh dưỡng, thiếu hụt vitamin và khoáng chất sẽ không bao giờ có đủ sức đề kháng để chống lại bệnh tật. Chính vì thế việc chủ động chăm sóc sức khỏe là xu hướng vô cùng cần thiết giúp tạo ra một “màng bảo vệ’’ toàn diện giúp người sử dụng có thể chủ động theo dõi, nắm bắt tình trạng sức khỏe để có những tác động, xử lý kịp thời trước dịch bệnh và các căn bệnh ung thư.
Nhận ra bản chất cốt lõi của việc chăm sóc sức khỏe được khởi nguồn từ bên trong đang là nhu cầu cấp thiết của người dân toàn cầu, hội đồng bác sĩ hàng đầu của Mỹ với hơn 40 năm kinh nghiệm đã nghiên cứu, thiết kế ra các chuỗi các liệu pháp được gọi chung là IV Therapy khắc phục mọi hạn chế của các biện pháp chăm sóc sức khỏe hiện nay. Đây được xem là phương pháp giúp cơ thể hấp thụ 100% các dưỡng chất, dinh dưỡng hiệu quả hơn thông thường.

Reviv tự hào khi đứng đầu hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn cầu bằng liệu pháp IV Therapy tuyệt vời này, và càng ngày hệ thống của Reviv càng mở rộng với hơn 90 hệ thống chi nhánh tại nhiều quốc gia như: Ý, Mexico, Canada, Australia, Dubai, Tây Ban Nha, Hồng Kông, Ấn Độ, Nam Phi, Việt Nam,…

REVIV VIỆT NAM – chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của hệ thống REVIV toàn cầu
Với sự lớn mạnh không ngừng nghỉ, hệ thống chăm sóc sức khoẻ lớn nhất toàn cầu REVIV USA đã chính thức có mặt tại Việt Nam, mở ra xu thế chăm sóc sức khoẻ tiến bộ bậc nhất thế giới cho người dân Việt, hứa hẹn đem lại cho khách hàng Việt Nam những giá trị và lợi ích đầy đủ nhất, toàn diện nhất. Sau 2 năm có mặt, giờ đây Reviv Việt Nam có 3 cơ sở phủ sóng tại các thành phố lớn trên cả nước nhằm phục vụ cho lượng khách hàng đông đảo đến sử dụng dịch vụ.


Tất cả cơ sở đều trang bị đầy đủ thiết bị đạt tiêu chuẩn 5 sao. Mọi quy trình đều tuân thủ quy tắc vô khuẩn và an toàn tuyệt đối cho khách hàng tham gia liệu pháp tại đây.


100% đội ngũ y, bác sĩ đều được tuyển chọn theo đúng tiêu chuẩn về mặt chuyên môn so với mặt bằng chung của hệ thống các chi nhánh REVIV toàn cầu.

Đặc biệt, các công thức của IV Therapy đều được nghiên cứu, kiểm nghiệm bởi hội đồng chuyên gia, bác sỹ hàng đầu của REVIV USA thiết kế theo công thức tỷ lệ vàng chuẩn đảm bảo tuyệt đối về sự phù hợp và độ tương thích với cơ thể người Việt. Mỗi công thức đem đến một liệu pháp tuyệt vời giúp thải sạch độc tố gan thận, cân bằng giấc ngủ, cân bằng sinh lý nữ tự nhiên…một cách an toàn mà không cần can thiệp thuốc.

Reviv tự hào khi được các ngôi sao quốc tế và trong nước yêu thích sử dụng.

Không chỉ được các ngôi sao quốc tế như danh ca Madonna, Rihanna, siêu mẫu Cara Delevingne, Chrissy Teigen… lăng xê thành hot trend toàn cầu, IV Therapy còn được các ngôi sao Việt đặc biệt ưa chuộng. Các sao Việt như Ca sỹ Chi Pu, diễn viên Lã Thanh Huyền, Diễm My 9x, diễn viên Mai Thu Huyền, MC Lê Anh, Á hậu Thuỵ Vân, Ca sỹ Erik, Nhạc sỹ Dương Khắc Linh,… nhanh chóng trở thành “tín đồ” của chuỗi liệu pháp IV Therapy nhờ các thành phần quý giá của hỗn dịch và khả năng thẩm thấu trọn vẹn 100% các vi chất dinh dưỡng vào cơ thể.


Người mẫu Úc Pea Miller là một tín đồ của Reviv


Ở Việt Nam, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thường xuyên đến Reviv chăm sóc sức khỏe như ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Erik, Á hậu Thụy Vân, diễn viên Đan Lê, ca sĩ Chi Pu…

Tìm hiểu thêm thông tin Reviv Việt Nam tại:
Hotline 24/24: 1800 58 58 22
​​
(Nguồn Reviv Vietnam)

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện