IV Therapy – Phương pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động mới, chuẩn trend toàn cầu

Cuộc sống hiện đại ngày càng cuốn bạn vào guồng quay công việc, không có thời gian để chăm lo cho sức khỏe của chính mình. Bạn đang tìm kiếm một phương pháp vừa phục hồi thể trạng nhanh chóng, vừa chăm sóc sức khỏe toàn diện lại tiết kiệm thời gian? Vậy hãy chọn ngay IV Therapy – Liệu pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động được hàng nghìn khách hàng trên toàn cầu lựa chọn.

Giới thiệu liệu pháp IV Therapy là gì?

IV Therapy được biết đến là liệu pháp truyền dịch dinh dưỡng qua đường tĩnh mạch để cung cấp chất dinh dưỡng, vitamin và thuốc vào cơ thể mà không cần thông qua hệ tiêu hóa. Các chất bổ sung được đưa trực tiếp vào máu, mang đến tỷ lệ hấp thụ tối đa 100%, và hiệu quả đạt được toàn diện.

Đây là một kỹ thuật lâu đời và quan trọng trong y học, nhằm giải độc và hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Nhất là sau khi bị ốm, suy nhược cơ thể, mất sức do vận động quá mức hoặc đơn giản là cơ thể mệt mỏi do tuổi tác.

Hiện nay liệu pháp IV Therapy rất phổ biến trên thế giới, nó không chỉ là một kỹ thuật trong các bệnh viện hay cơ sở y tế. Mà nó đã phát triển thành một loại hình dịch vụ riêng biệt, ở quy mô rộng rãi, tương tự như sự phổ biến của các spa hay phòng khám.

Những điểm nổi bật của liệu pháp IV Therapy

Muốn điều trị bệnh lý, phục hồi, tăng cường sức khỏe, thói quen của người Việt thường là uống thuốc bổ, hoặc bổ sung các thực phẩm giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, trước khi được hấp thụ vào cơ thể, các chất dinh dưỡng này phải trải qua quá trình tiêu hóa và tỉ lệ dinh dưỡng được hấp thụ bị giảm đi nhiều, cần thời gian dài hơn để cơ thể hấp thụ “từ từ”.

Lúc này, liệu pháp IV Therapy (phương pháp truyền tĩnh mạch) là chọn lựa lý tưởng nhất. Bởi nó bổ sung trực tiếp các chất dinh dưỡng, vitamin, chất điện giải vào cơ thể. Chất dinh dưỡng sẽ không bị thất thoát, mà sẽ được hấp thụ 100% qua đường máu và thẩm thấu nhanh, trọn vẹn khắp cơ thể, mang đến hiệu quả toàn diện và tối ưu nhất như:

  • X3 tốc độ giải độc, phục hồi cơ thể suy nhược cấp.
  • Cung cấp các lợi ích chống oxy hóa.
  • Ngăn chặn stress tế bào
  • Ngăn ngừa gốc tự do xấu – nguyên nhân chính gây nên ung thư, sự già hóa của cơ thể
  • Tăng cường kháng thể, gia cố lại hàng rào đề kháng
  • Sản sinh năng lượng, trẻ hóa tế bào
  • Giải tỏa căng thẳng, stress đem đến một tinh thần luôn mới mẻ
  • Cải thiện giấc ngủ ngon, ăn ngon, không còn mệt mỏi.
  • Phục hồi chức năng các cơ quan, làm sạch nội tạng.
  • Ngăn ngừa các bệnh về đột quỵ, ung thư, tiểu đường, tim mạch.

Tại sao nên chọn liệu pháp IV Therapy tại Reviv ?

Reviv tự hào là nhà tiên phong trong lĩnh vực đưa liệu pháp IV Therapy đến với người dân toàn cầu.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm lâm sàng, những bác sĩ sáng lập Reviv hiểu sâu sắc rằng, thành phần hỗn hợp của dịch truyền là yếu tố cốt lõi tạo nên những bước đột phá giúp tăng cường sức khỏe của khách hàng. Tại Reviv, luôn đảm bảo nguyên tắc: Luôn luôn dẫn đầu Nghiên cứu và Phát triển (R&D) đối với các thành phần hỗn hợp của liệu pháp IV và đề cao hoạt động đào tạo đội ngũ y tế tốt nhất.

Đến nay, REVIV đã đóng góp nhiều công trình khoa học trong lĩnh vực truyền dịch dinh dưỡng cho Y tế thế giới, góp phần quan trọng đẩy mạnh chất lượng sức khỏe của con người.

Trải qua hơn 21 năm phát triển, hiện tại Hệ thống chăm sóc sức khoẻ lớn nhất toàn cầu REVIV đã có 159 chi nhánh phủ khắp trên hơn 45 quốc gia, trị liệu cho khoảng 15.000 ca trên thế giới mỗi ngày, trung bình mỗi giờ trị liệu cho khoảng 250 khách hàng, nhằm tăng cường sức khỏe và mang lại hạnh phúc cho người dân trên toàn cầu.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe hoặc muốn hiểu hơn về liệu pháp IV Therapy. Hy liên hệ ngay với REVIV Việt Nam để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn, thăm khám và lên phác đồ phù hợp.

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện