IV Therapy là gì mà được nhiều người nổi tiếng lựa chọn chăm sóc sức khoẻ?

Là một trong những xu hướng chăm sóc sức khoẻ “hottrend” được khởi xướng từ Mỹ, IV Therapy không chỉ được các ngôi sao quốc tế yêu thích mà còn được các sao Việt “mê mẩn” trong thời gian gần đây.

Tính chất công việc căng thẳng, các show diễn kéo dài liên tục cùng một chế độ ăn uống khắt khe nhưng các ngôi sao vẫn luôn đạt phong độ tối đa và tỏa sáng “xuất thần” khi xuất hiện. Một trong những bí quyết được tiết lộ đó là liệu pháp tiếp dịch dinh dưỡng IV Therapy để cơ thể luôn được tiếp nhận đủ vitamin, khoáng chất cả về lượng và chất thay vì chỉ qua chế độ ăn uống và luyện tập. Vậy IV Therapy có gì ưu việt mà lại được giới nổi tiếng ưa chuộng tới vậy?

IV Therapy – liệu pháp sức khỏe hottrend từ Mỹ

IV Therapy là chuỗi liệu pháp tiếp dịch dinh dưỡng được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi hội đồng bác sỹ hơn 40 năm kinh nghiệm lâm sàng của Tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu Reviv. Đây là liệu pháp đưa vi chất vào cơ thể thông qua con đường tĩnh mạch, các vi chất bao gồm: khoáng chất, vitamin thiết yếu và tổ hợp các chất chống oxy hoá.


Reviv là nhà tiên phong chuỗi liệu pháp IV Therapy

Hiện nay trên thế giới, IV Therapy không còn xa lạ với các khách hàng quan tâm và chú trọng việc chăm sóc sức khoẻ vì đây là phương pháp bổ sung vi chất tối ưu bậc nhất:

• 100% lượng chất đưa vào được cơ thể hấp thụ
• Kiểm soát được chính xác loại và hàm lượng vi chất đưa vào cơ thể
• Nhanh chóng: Chỉ từ 30 – 60 phút cơ thể có thể được cung cấp lượng vitamin, khoáng chất cần thiết bằng cả tháng qua đường ăn uống.
• Phác đồ được cá nhân hoá: Mỗi khách hàng với thể trạng khác nhau luôn có một liệu trình trị liệu chuyên biệt do bác sỹ chuyên môn thăm khám và chỉ định.

Tại Reviv, liệu pháp IV Therapy gắn liền với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe chủ động, gắn liền 2 khái niệm “khoẻ” và “đẹp” trong cùng một trị liệu. Các yếu tố dinh dưỡng từ chuỗi liệu pháp IV Therapy tác động đến sức khỏe bên trong đồng thời tái sinh những điều kiện cần thiết từ bên trong để làn da bên ngoài luôn được nuôi dưỡng trẻ trung, ngập tràn năng lượng.

Tại sao IV Therapy trở thành liệu pháp sức khỏe được sao Việt ưa chuộng như vậy?

Không chỉ được các ngôi sao quốc tế như danh ca Madonna, Rihanna, siêu mẫu Cara Delevingne, Chrissy Teigen… lăng xê thành hot trend toàn cầu, IV Therapy còn được các ngôi sao Việt đặc biệt ưa chuộng. Các sao Việt như Ca sỹ Chi Pu, diễn viên Lã Thanh Huyền, Diễm My 9x, diễn viên Mai Thu Huyền, MC Lê Anh, Á hậu Thuỵ Vân, Ca sỹ Erik, Nhạc sỹ Dương Khắc Linh,… nhanh chóng trở thành “tín đồ” của chuỗi liệu pháp IV Therapy nhờ các thành phần quý giá của hỗn dịch và khả năng thẩm thấu trọn vẹn 100% các vi chất dinh dưỡng vào cơ thể.


“Sau lịch trình làm việc dày đặc, mệt mỏi, Chi tiếp tục lựa chọn Reviv để giải quyết các vấn đề sức khỏe và nạp thêm những năng lượng tốt nhất cho công việc.” – Ca sỹ Chi Pu chia sẻ.

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện