Giới nhân viên công sở ưa chuộng Reviv ngay chính tại văn phòng của mình

Bổ sung các loại chất dinh dưỡng đặc biệt cho cơ thể, nhằm tăng năng lượng và năng suất làm việc, chống lại stress… là nhu cầu thường xuyên của rất nhiều nhân viên văn phòng, đặc biệt tại những công ty lớn có áp lực công việc cao.

Ngày 22 tháng 9 năm 2016, REVIV đã đến thăm trụ sở của Casper Corporate (www.casper.com) ở Venice Beach tại 1509 Abbot Kinney Blvd.

Casper là một công ty nệm và giường cao cấp, nổi tiếng trên thế giới và được nhiều người nổi tiếng sử dụng. Như trong hầu hết các văn phòng công ty thành công và sáng tạo, nhân viên của họ có thể sử dụng bất kỳ phương thức bổ sung nào để tăng cường sức khỏe, tinh thần và trí óc, nhằm đạt được hiệu suất làm việc, giải tỏa căng thẳng. Các chuyên gia của REVIV đã đến với “kho vũ khí” đầy đủ trị liệu tăng cường vitamin để giúp nhân viên văn phòng Casper đạt được các mục tiêu này.

Ngay lập tức, một nhóm lớn các nhân viên bị tình trạng mệt mỏi đã chọn tìm hiểu và sử dụng đặc trị B12 và CoQ10, để duy trì năng lượng mà không bị ảnh hưởng phụ như caffeine và các loại nước tăng lực phổ biến khác. Một nhân viên bị cảm lạnh đã chọn Ultraviv Recovery IV và cảm thấy dễ chịu, hồi phục ngay lập tức.

 

Reviv London – những người chăm sóc tận tâm cho công ty Quản lý người mẫu Leni

Eleni – một trong những chủ sở hữu của Công ty Quản lý người mẫu Leni đã dành cho các nhân viên của mình một đãi ngộ thật hào phóng: trị liệu truyền dịch dinh dưỡng IV Reviv với dịch vụ cao cấp nhất Royal Flush.

Tất cả các nhân viên đều cảm thấy thoải mái, nụ cười rạng rỡ khi được bổ sung dinh dưỡng và bù nước theo cách của Reviv.

Eleni đã chia sẻ: Mọi người đều cảm thấy khỏe mạnh hơn và như được hồi sinh sau đó. Tôi muốn nói rằng, tất cả chúng tôi đều được đổi mới theo một cách rất “thời trang”.

Reviv London góp mặt tại sự kiện thời trang đỉnh cao của nhà thiết kế Tom Dixon

Nhà thiết kế Tom Dixon đã khai trương Multiplex – một sự kiện thiết kế độc đáo ở London tại The Old Selfridge Hotel, ngay ngoài đường Oxford, trong tòa nhà rộng 20.000 mét vuông, nơi các thương hiệu sáng tạo sẽ trưng bày, quảng bá các sản phẩm cao cấp của họ.

Reviv London đã được mời làm đối tác thương hiệu tại shop đầu tiên trong khu vực Làm đẹp của Multiplex. Công chúng được tìm hiểu và trải nghiệm Liệu pháp truyền dịch dinh dưỡng IV với  B12, Slimboost và các liệu pháp chăm sóc sức khỏe khác, nhằm chống mệt mỏi, giảm cân, giảm hiện tượng mệt mỏi “jet lag” sau những chuyến bay dài, tăng cường miễn dịch, hydrat hóa, giải độc, chống lão hóa và tăng cường sức khỏe nói chung.

Multiplex là một phần của Lễ hội Thiết kế Luân Đôn, là một sự kiện chính thức thuộc khuôn khổ lễ hội, thu hút đông đảo các tín đồ thời trang và sáng tạo. REVIV London sẽ hỗ trợ Tuần lễ thời trang, Tuần lễ thiết kế, Liên hoan phim BFI London và Liên hoan nghệ thuật Frieze.

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện