Độc tố trong cơ thể thường “ẩn mình” ở đâu?

Mỗi giây, cơ thể phải chịu sự tấn công của hàng triệu độc tố từ không khí, nước, thực phẩm, thuốc lá, rượu bia… xâm nhập vào cơ thể qua nhiều đường. Những độc tố này nếu không được đào thải sẽ ứ đọng tại nhiều cơ quan gây ra nhiều vấn đề sức khỏe.

PHỔI
Mỗi ngày một người hít khoảng 8.000L không khí, trong đó có nhiều chất độc: bụi mịn, khói xe, khói xả công nghiệp, kim loại nặng, các vi khuẩn, virus…
Hậu quả: Bệnh về hệ hô hấp như ho, viêm phổi, thậm chí ung thư phổi.

THẬN
Các chất thải trong máu và protein phân hủy trong quá trình thận làm việc sẽ bài tiết qua đường nước tiểu. Nếu không kịp thời thải ra ngoài, độc tố sẽ được tái hấp thu vào máu, gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Hậu quả: Chức năng thận bị suy giảm, suy thận, sỏi thận, viêm thận…

GAN
Gan nơi tiếp nhận và xử lý độc tố chính cho cơ thể nên gan cũng là nơi ứ đọng nhiều độc tố nhất. Các độc tố từ: bia rượu, thuốc lá, thuốc trị bệnh, thực phẩm bẩn, kim loại nặng… cùng các chất độc trong quá trình chuyển hóa cơ thể sẽ phá hủy tế bào gan.
Hậu quả: Viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, thậm chí ung thư gan.

ĐẠI TRÀNG
Thực phẩm sau khi tiêu hóa, phần tồn dư độc hại sẽ hình thành và đẩy xuống đại tràng, dưới tác động của quá trình lên men tự nhiên sẽ hình thành ra phân và gây mùi. Trong quá trình này xuất hiện nhiều các chất độc hại đối với cơ thể.
Hậu quả: Bệnh về đường ruột như viêm ruột, thậm chí ung thư ruột.

MÁU
Tiêu thụ bia rượu, thực phẩm có nhiều chất phụ gia sẽ tích tụ máu độc trong cơ thể, có thể gây ra trúng độc cồn, hoa mắt chóng mặt, buồn nôn.
Hậu quả: tăng nguy cơ ung thư.

Liệu pháp hiện đang có mặt tại hơn 90 chi nhánh tại 40 quốc gia phát triển: Mỹ, Đức, Anh, Canada, Pháp, Hong Kong…

KẾT LUẬN

Độc tố luôn tồn tại, thậm chí còn đặc biệt tăng thêm trong tình trạng ô nhiễm môi trường đang diễn ra kéo theo nhiều bệnh lý nền gây nguy hiểm đến tuổi thọ và sức khỏe con người. Vì vậy, cần thực hiện thải độc định kỳ để bảo vệ cơ thể toàn diện. 

Nếu bạn đang đi tìm một liệu pháp thải độc toàn diện, đẩy sạch mọi độc tố ứ đọng trong cơ thể thì bạn có thể tham khảo liệu pháp thải độc Vitaglow đến từ Reviv Việt Nam. Đây là phác đồ đưa trực tiếp bộ 3 chất chống oxy hóa với tỉ lệ vàng: glutathione, NAC và Vitamin C giúp sửa chữa,phục hồi tế bào, đảm bảo quá trình hoạt động thải độc tại các cơ quan trong cơ thể diễn ra trơn tru, nhanh chóng.

Độc tố được loại bỏ bằng liệu pháp IV từ Hoa Kỳ

Tìm hiểu thêm thông tin của Reviv Việt Nam tại:

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện