Điều trị rối loạn mỡ máu không dùng thuốc – Xu hướng của thế kỉ mới

Cuộc sống hiện đại: nhiều stress, sử dụng thường xuyên bia rượu, thuốc lá, đồ ăn nhiều dầu mỡ, ít vận động… khiến tỉ lệ người mắc các bệnh rối loạn máu mỡ ngày ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự tăng đột biến số lượng người mắc bệnh tim mạch, đột quỵ, suy thận,…

IV Therapy  liệu pháp điều trị KHÔNG DÙNG THUỐC độc quyền của thế kỉ 21 tại Reviv Việt Nam giúp khắc phục tốt các bệnh về rối loạn mỡ máu.

Liệu pháp chữa bệnh thế kỉ mới

Tại REVIV, các bác sĩ sử dụng phác đồ TRỊ LIỆU với liệu pháp 4-6 tuần bổ sung vi chất trực tiếp vào cơ thể giúp GIẢM MỠ MÁU bao gồm:

  • Hoạt chất NAC, vitamin B3 và vitamin C tinh khiết
  • Các khoáng chất thiết yếu (K, Mg, Na,..)
  • Vitamin B3 làm tăng mức cholesterol HDL tốt, giảm triglyceride, giảm cholesterol LDL xấu dẫn đến ổn định lượng mỡ trong máu.
  • Vitamin C : giảm lượng đường trong máu cao và kiểm soát huyết áp suốt cả ngày ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2.
    Cơ chế đưa trực tiếp các vi chất vào cơ thể qua đường tĩnh mạch giúp nuôi dưỡng, phục hồi từng tế bào mà không bị cản trở bởi hệ thống tiêu hóa như các phương pháp bổ sung khác
  • HIỆU QUẢ NHANH GẤP 5 LẦN so với ăn uống thông thường và HIỆU QUẢ KÉP với các trường hợp gặp phải cùng lúc nhiều vấn đề về rối loạn chuyển hóa: MEN GAN CAO, MỠ MÁU CAO, GAN NHIỄM MỠ, ACID URIC CAO.

Hiện nay, phương pháp điều trị mỡ máu phổ biến là sử dụng thuốc tây. Tuy nhiên phương pháp này chỉ làm ức chế quá trình sinh tổng hợp lipid cho cơ thể. Do vậy, làm thiếu hụt năng lượng để duy trì hoạt động hàng ngày, khiến người bệnh luôn cảm thấy mệt mỏi. Việc thiếu hụt magiê, vitamin nhóm B… cũng là nguyên nhân khiến phác đồ dùng thuốc không hiệu quả như mong đợi.
Không chỉ phù hợp với những người muốn hạ mỡ máu, hạ men gan, thải độc rượu bia… ?? – ??????? còn giúp phòng chống các bệnh viêm nhiễm, cải thiện làn da và duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Khách hàng nói gì sau khi điều trị rối loạn mỡ máu tại Reviv Việt Nam

Do tính chất công việc nên tôi thường xuyên sử dụng rượu bia và hút thuốc. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, đặc biệt làm cho bệnh rối loạn mỡ máu của tôi tăng cao. Sau tìm hiểu tôi quyết định lựa chọn Reviv là nơi để điều trị bệnh và kết quả thì ngoài mong đợi. Sau 1  liệu trình kết hợp với ăn uống tập luyện các chỉ số mỡ máu của tôi đã trở về mức an toàn” – khách hàng Xuân Tiến chia sẻ

 

Tôi bị rối loạn mỡ máu đã hơn 2 năm nay, cũng đã đi khám và uống thuốc, kết hợp tập luyện hằng ngày tuy nhiên các chỉ số máu khi kiểm tra lại vẫn chưa về được mức an toàn. Từ ngày biết đến cách điều trị không dùng thuốc của Reviv, tôi chăm chỉ nghe theo phác đồ điều trị của các bác sĩ tại đây và các chỉ số của tôi đã giảm về mức bình thường” –  Khách hàng Trần Minh chia sẻ sau 5 buổi trị liệu

Công việc ngồi văn phòng khiến tôi ít hoạt động, bên cạnh đó lại hay các đồ ăn nhiều mỡ vì thế khiến sức khỏe tôi không tốt, hay bị tăng huyết áp. Tôi đi khám thì được kết luận bị rối loạn mỡ máu. Được bạn bè giới thiệu tới Reviv, tôi rất yên tâm với cách trị liệu tại đây. Kết quả giờ đã thay đổi rõ rệt.” – khách hàng Minh Tuyết chia sẻ sau 4 buổi trị liệu

REVIV – HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE LỚN NHẤT TOÀN CẦU với gần 90 chi nhánh tại hơn 40 quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Canada, Mexico, Hongkong… Hiện nay, REVIV đã đặt 3 chi nhánh tại Việt Nam, mở ra cơ hội tiếp cận phương pháp chăm sóc sức khỏe tân tiến cho người Việt.

Hotline: 1800 585822
Danh sách gần 90 chi nhánh tại 40 quốc gia, xem tại: www.revivme.com

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện