Đau nhức cơ rã rồi, báo động cơ thể bạn đang thiếu vi chất quan trọng

Khi cơ thể hoạt động mạnh sẽ đốt cháy glucose, các bó cơ tại chỗ bị thiếu oxy nên sinh ra Axit lactic – được coi là chất độc trong quá trình vận động thải ra, mà không có đủ khoáng chất trung hòa nó. Vì vậy gây cảm giác đau mỏi, nhức cơ. Thể trạng cơ thể càng yếu, thiếu hụt vi chất, khoáng chất thì hiện tượng này càng rõ rệt.

Để ức chế sự sản sinh của axit lactic trong khối cơ, bổ sung vi chất dưới đây là cách cấp thiết nhất

✦ VITAMIN B:
Vitamin nhóm B cần thiết cho việc đưa glucose đi khắp cơ thể để nạp năng lượng cho cơ bắp khi tập luyện, nhờ đó giúp giảm nhu cầu axit lactic.

✦ MAGIE:
Magie là khoáng chất thiết yếu cho quá trình sản sinh năng lượng trong cơ thể. Nồng độ magie khỏe mạnh giúp cơ thể đưa năng lượng đến cơ bắp khi tập luyện, nhờ đó giảm tích tụ axit lactic.

✦ MUỐI KHOÁNG:
Giúp trung hòa lượng axit lactic tích tụ trong cơ bắp khi bạn nạp vào. Cách này giúp giảm nhu cầu axit lactic của cơ thể trong khi tập luyện cường độ cao và giúp bạn tập luyện được lâu hơn.

Tại REVIV, liệu pháp MEGABOOT chứa tổ hợp các chất chống oxy hoá, các vitamin chính B, C,…các khoáng chất quan trọng ( K, Mg,..), axit amin, siêu hoạt chất chống lão hóa (Glutathione, NAC…) đưa trực tiếp vào cơ thể, tiếp nhận và hấp thụ 100%, từ đó cho hiệu quả rõ ràng để cải thiện tình trạng đau nhức cơ do thiếu hụt các vi chất thiết yếu chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện