Reviv Vietnam tại chuỗi sự kiện sức khỏe & làm đẹp lớn nhất Châu Á

Hội thảo “Cách mạng sức khỏe, nâng tầm sức sống” đã trở thành màn mở đầu thành công cho chuỗi sự kiện triển lãm quốc tế Asia Beautopia Expo 2019 với sự xuất hiện của tiến sỹ, bác sỹ đại diện thương hiệu REVIV USA tại Việt Nam. Hơn nữa, chuỗi sự kiện diễn ra trong 2 ngày ngày liên tiếp từ 02 – 03/11/2019 tại TP.HCM, quy tụ hàng trăm diễn giả nổi tiếng, hơn 8.000 khách hàng VIP đã mang đến tiếng vang lớn toàn châu Á.

Đại diện các nhãn hàng cùng ban tổ chức cắt băng khai mạc sự kiện

Tại hội thảo, đại diện REVIV USA tại Việt Nam đã mang đến chuỗi liệu pháp IV Therapy với chủ đề “Cách mạng sức khỏe, nâng tầm sức sống”, đây được coi là hottrend làm “khuấy đảo” thế giới, giúp thay đổi tư duy mới về chăm sóc sức khỏe cho công dân Mỹ và toàn cầu. REVIV luôn gắn với sứ mệnh: Lấy sức khỏe là cốt lõi cho sắc đẹp và sự hạnh phúc, hiện nay đã có mặt tại TP.HCM. Đây được đánh giá là phần đáng mong đợi nhất trong chuỗi các hội thảo xuyên suốt 2 ngày. Ngoài ra, IV Therapy được kỳ vọng sẽ mang đến những thay đổi trong tư duy người Việt về kỷ nguyên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tân tiến bậc nhất thế giới.

REVIV tự hào trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu của chương trình Sức khỏe và Truyền thông sức khỏe bằng liệu pháp IV therapy, được nghiên cứu bởi đội ngũ các bác sỹ hàng đầu Mỹ với hơn 40 năm kinh nghiệm lâm sàng. Trải qua hơn 20 năm phát triển, hệ thống REVIV đã được nhân rộng trên hơn 40 quốc gia, trải rộng khắp 5 châu lục, với 82 chi nhánh lớn nhỏ toàn cầu. Với liệu pháp IV Therapy, các vi chất (gồm vitamin, khoáng chất, axit amin, hoạt chất chống lão hóa,… theo định lượng của bác sỹ) được đưa thẳng qua đường tĩnh mạch giúp hấp thụ 100% các vi chất này vào cơ thể mà không bị đào thải bởi hệ tiêu hóa. Từ đó, giúp phục hồi sức khỏe bên trong, nuôi dưỡng vẻ rạng rỡ và tươi trẻ bên ngoài.

Hội thảo sức khỏe thu hút sự tham dự đông đảo các khách hàng VIP.
Các gian hàng trưng bày đem đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp hàng đầu khu vực.

Đặc biệt hơn, thành công vang dội của sự kiện lần này đã thu hút hơn hơn 8.000 khách hàng VIP, hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, 200 gian hàng đến từ các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… cùng đông đảo ống kính phóng viên, báo đài chính thống cả nước đưa tin… Bên cạnh talk show hot về sức khỏe, các khách hàng tham dự sự kiện còn có cơ hội trải nghiệm hàng trăm hoạt động làm đẹp mãn nhãn, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc và nhận các phần thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên tới 1 tỷ đồng. Tất cả đã góp phần tạo nên thành công cho triển lãm mang tầm quy mô quốc tế và đưa REVIV tới gần hơn tới người Việt và châu Á.

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện