Đã đến lúc thăm khám sức khỏe định kỳ

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tỷ lệ người tử vong do bị đột quỵ hoặc ung thư chiếm 50%. Vậy chúng ta đang thực sự biết cách quan tâm đến sức khỏe của một một cách chủ động để tránh tình trạng trên? Đã đến lúc việc thăm khám sức khỏe định kỳ nên trở thành thói quen. Dưới đây là những phân tích chỉ ra rằng khám sức khỏe định kỳ sẽ chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe.

1. Đánh giá tổng quát về sức khỏe

danh-gia-tong-qua-suc-khoe
Bằng việc kiểm tra vi chất

Việc khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta nắm rõ được tình hình sức khỏe, kiểm tra tình trạng các chức năng cơ quan trong cơ thể. Từ đó, chủ động chăm sóc sức khỏe dưới sự tư vấn của bác sĩ, dự báo khả năng các bệnh có thể phát sinh.

2. Phát hiện bệnh và điều trị sớm

phat-hien-benh-va-dieu-tri-som
Nhiều bệnh lý nền nguy hiểm có thể tiềm tàng trong cơ thể bạn

Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ chúng ta có thể chủ động biết được các bệnh đang tồn tại trong cơ thể. Cơ thể không có biểu hiện của bệnh không nghĩa là chúng ta đang thực sự khỏe, mà có thể các mầm bệnh đang được ủ chưa phát táng. Vì vậy, khám sức khỏe định kỳ như một công cụ phát hiện bệnh sớm để chủ động đưa ra các bệnh pháp phòng chữa kịp thời tránh gây tổn hại đến sức khỏe.

 3. Giúp sàng lọc các bệnh có nguy cơ cao

sang-loc-cac-benh-nguy-co-cao
Tránh để tình trạng bệnh kéo dài nguy hiểm

Trên thực tế, các bệnh tiềm ẩn như ung thư, xơ gan, cao huyết áp, suy gan, các bệnh về tim mạch… đều là những bệnh ít có biểu hiện bên ngoài, khi phát hiện được bệnh cũng là lúc nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy, các bác sĩ nhận định chúng ta nên chủ động thăm khám sức khỏe định kỳ từ 1 đến 2 lần một năm.

Để từ đó, sàng lọc các bệnh đang có nguy cơ cao trong cơ thể và đưa ra những chế độ dinh dưỡng, thay đổi lối sống…giảm nguy cơ tiến triển của bệnh.

4. Tránh lãng phí thời gian và tiết kiệm chi phí

tranh-lang-phi-thoi-gian-va-tiet-kiem-chi-phi

Từ bước thăm khám sức khỏe định kỳ, các chuyên gia sẽ hướng dẫn lộ trình và hướng đi phù hợp cho từng cá nhân.Để tránh trường hợp tổn thất về tiền bạc mà không mang lại nhiều hiệu quả.

Hơn nữa, nếu xảy ra trường hợp phát hiện bệnh, bệnh nhân sẽ có những hướng điều trị sớm kịp thời, tránh mất thời gian và hạn chế biến chứng.

5. Khám sức khỏe định kỳ tại Reviv 

  • Reviv là hệ thống chăm sóc sức khỏe lớn nhất toàn cầu với hơn 90 chi nhánh tại 40 quốc gia trên thế giới. Reviv tập trung nghiên cứu đưa lộ trình rõ ràng trong quá trình thăm khám sức khỏe định kỳ.
  • Với tôn chỉ, toàn diện khỏe và đẹp luôn song hành,việc chăm sóc sức khỏe chủ động thông qua khám sức khỏe định kỳ luôn được quan tâm và chú trọng. Kết hợp kiến thức chuyên môn cùng với kết quả thực tế, các bác sĩ phác họa lộ trình rõ ràng cho từng cá nhân giúp chúng ta chủ động với sức khỏe của mình.
  • Bằng sức ảnh hưởng mang tính toàn cầu dịch vụ chất lượng năm sao, Reviv đang là lựa chọn hàng đầu về dịch vụ khám sức khỏe định kỳ của các ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam: Ca sĩ Chi Pu, Erik, MC Lê Anh tin dùng. 

Để được tư vấn miễn phí hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Hotline: 02822539922

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện