Công dụng của glutathione có thật sự tốt như ca ngợi?

Glutathione là một chất được tạo ra từ ba axit amin: cysteine, glutamic và glycine. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Dưỡng chất vàng này bố trí rộng khắp cơ thể và hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh giúp cơ thể phát triển và ngăn sự hình thành của tế bào ung thư.

Glutathione siêu vi chất duy trì cơ thể luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.

Glutathione đóng một vai trò trọng nhiều phản ứng hóa học trong cơ thể. Dưỡng chất này cũng giúp giải độc từ hóa chất bao gồm một số hóa chất mà cơ thể bạn tạo ra một cách tự nhiên. Song song đó những chất độc hại đưa vào cơ thể thông qua đường thở như thuốc lá, ô nhiễm không khí. Qua đường ăn uống như rượu bia, chất độc hóa học trong thực phẩm, tác dụng phụ của thuốc….

Không dừng lại ở đó, khi cơ thể bạn có đủ lượng Glutathione sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn luôn được thoải mái, trí tuệ minh mẫn, khả năng tập trung cao cũng như suy nghĩ tích cực yêu đời hơn bao giờ hết xét trên phương diện tinh thần.

Vì sao mọi người luôn phải bổ sung đầy đủ Glutathione?

Glutathione được sử dụng phổ biến bởi công dụng thần kì của nó khi giúp:

  •         Chống oxy hóa, kiềm hãm gốc tự do gây ra các bệnh lý nguy hiểm
  •         Glutathione còn hỗ trợ đào thải độc tố bia rượu, thuốc lá cực kì hiệu quả
  •         Bảo vệ cơ thể khỏi các tác hại của bức xạ, chất độc hóa học.

Thông thường, người dùng glutathione với mục đích cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường ham muốn cũng như cải thiện tình trạng sức khỏe không được tốt. Đều này đã được các chuyên gia về y tế hàng đầu Hoa Kỳ nhận định.

Tuy nhiên trên thực tế, nếu bạn bổ sung glutathione thông qua đường uống dạng viên nén đây thật sự không phải là một ý hay thì dưỡng chất sẽ bị phân hủy bởi các enzym trong dạ dày. Cách tốt nhất được khuyến cáo chính là dẫn truyền trực tiếp thông quan đường tĩnh mạch đem những vi chất có lợi truyền thẳng vào cơ thể sẽ đảm bảo được hấp thu và phát huy hiệu quá hơn bao giờ hết.

Tại Việt Nam REVIV được ưa chuộng bởi liệu pháp Vitaglow IV Therapy bổ sung glutathione dẫn đầu xu hướng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Tính đến nay REVIV đã được hơn 30.000 khách hàng trong và ngoài nước tin yêu lựa chọn.

Liệu glutathione tự nhiên có trong thực phẩm không?

Theo nghiên cứu cơ thể dường như không hấp thụ tốt glutathione từ thực phẩm. Tuy nhiên, một số loại thực phẩm giàu axit amin có chứa lưu huỳnh có thể giúp tăng mức độ glutathione dù là ít ỏi nhưng cũng mang lại hiệu quả cao cho cơ thể như:

  •         Thịt chưa chế biến
  •         Tỏi
  •         Bông cải xanh
  •         Măng tây
  •        
  •         Rau chân vịt

Reviv mong rằng những thông tin trên về siêu dưỡng chất vàng glutathione có thể giúp bạn có thể thông tin bổ ích. Nếu bạn có thắc mắc nào về dưỡng chất này hoặc có ý định muốn truyền dưỡng chất vào cơ thể để luôn được khỏe mạnh hãy liên hệ với Reviv Việt Nam để được đội ngũ bác sĩ hàng đầu Hoa Kỳ xét nghiệm tổng quát lên phác đồ điều trị phù hợp với từng thể trạng.

——-

Fanpage: facebook.com/Reviv.vietnam

Website Việt Nam: reviv.com.vn

Website quốc tế: revivme.com

Hotline: 1800 5858 22

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện