“Cocktail” Vitamin & Khoáng chất – Hottrend sức khỏe của giới nhà giàu Mỹ

Trong khi Việt Nam mới sử dụng thực phẩm chức năng để bổ sung vitamin và khoáng chất, thì trên thế giới, đặc biệt là ở Mỹ, nhiều người đã dùng phổ biến Liệu pháp Tiếp dịch dinh dưỡng thẩm thấu trực tiếp vào đường tĩnh mạch trong cơ thể.

Khi ăn uống không còn là tất cả…

Rau bina rất giàu magie, cơ thể bạn sẽ được cung cấp đủ hàm lượng magie nếu ăn 13 chén rau bina mỗi ngày. Nhưng dường như rất khó để chúng ta có đủ khẩu vị duy trì 13 chén rau bina hàng ngày. Và do đó, cơ thể bạn có thể sẽ bị thiếu hụt magie.

Bạn ăn các thực phẩm giàu canxi, nhưng canxi cần có đủ vitamin D thì mới chuyển hóa được. Trong khi vitamin D không thể bổ sung qua đường ăn uống, mà chỉ có thể tiếp nhận từ ánh mặt trời. Nhưng với công việc làm việc suốt ngày trong văn phòng, liệu bạn có đủ hấp thụ vitamin D từ ánh mặt trời buổi sáng sớm?

Việc bổ sung vi chất đối với người Việt còn rất nhiều hạn chế, khi mà cung cấp thực phẩm và viên uống hỗ trợ chỉ đáp ứng từ 30 – 60% vi chất cho cơ thể.

Bởi sự hạn chế của việc bổ sung vitamin qua đường ăn uống, nên lĩnh vực thực phẩm chức năng đã ra đời như một công thức đơn giản, dễ sử dụng để bổ sung vitamin. Tuy nhiên, hình thức này lại gặp khó khăn trước cơ chế đào thải của bộ máy tiêu hóa tự nhiên trong chúng ta. Về cơ bản, các loại vitamin trong thực phẩm chức năng sẽ bị phá vỡ trong dạ dày và đường tiêu hóa, và bị giới hạn về mức độ được hấp thụ (tối đa có thể chỉ 60%).Đó là chưa kể tới các yếu tố bao gồm tuổi tác, sự trao đổi chất, tình trạng sức khỏe, di truyền cũng là nguyên nhân cản trở sự hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể.

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn loại thực phẩm chức năng với đủ các tác dụng khác nhau, nhưng không phải loại nào phù hợp và an toàn với cơ thể bạn.

Có rất nhiều lý do khiến cơ thể bạn không được tiếp nhận đầy đủ vitamin và khoáng chất theo đường ăn uống thông thường, như khẩu vị, sở thích, cơ chế đào thải của bộ máy tiêu hóa, hay thậm chí cơ thể không có đủ các chất trung gian để hấp thụ một số loại dưỡng chất. Do đó, tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng xảy ra rất phổ biến, là nguyên nhân kéo đến sự mệt mỏi, căng thẳng, nhanh lão hóa, hệ miễn dịch kém, khiến chúng ta dễ mắc các loại bệnh khác nhau, từ cảm cúm thông thường, cho đến những căn bệnh nan y.

Tiếp dịch dinh dưỡng hấp thụ 100% vào đường tĩnh mạch

Tiếp dịch dinh dưỡng là liệu pháp đưa vitamin và khoáng chất thẩm thấu trực tiếp vào đường tĩnh mạch của cơ thể. Ưu điểm lớn nhất của liệu pháp này chính là khả năng vượt qua mọi giới hạn của cơ chế đào thải trong cơ thể, để thẩm thấu trọn vẹn dưỡng chất vào máu. Đây là tiền đề để cơ thể tạo nên sự vững chắc của hệ miễn dịch, giữ gìn sự khỏe mạnh của các cơ quan nội tạng, hồi phục nhanh chóng các tổn thương trong cơ thể, và ngăn ngừa các tổn hại đến tế bào, tránh bệnh tật.

Tiếp dịch dinh dưỡng là xu hướng chăm sóc sức khỏe rất phổ biến và được ưa chuộng trên thế giới, đặc biệt được giới nghệ sĩ và doanh nhân thường xuyên sử dụng, từ danh ca Adele đến nữ ca sĩ giàu nhất thế giới Rihanna đều “lăng xê” hottrend này. Liệu pháp này rất phù hợp với những người muốn duy trì thể trạng khỏe mạnh và sự trẻ hóa, những người bị mệt mỏi áp lực trong cuộc sống, hay những khách hàng thường phải sử dụng nhiều năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.

REVIV cung cấp các liệu pháp Tiếp dịch dinh dưỡng phù hợp cho mọi nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp của người Việt, tuỳ từng thể trạng sẽ có phác đồ trị liệu riêng biệt do trực tiếp bác sĩ Mỹ thăm khám cụ thể.

Tập đoàn sức khỏe toàn cầu REVIV (Mỹ) là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực trị liệu Tiếp dịch dinh dưỡng, với 82 chi nhánh trên khắp các châu lục, các quốc gia phát triển, các trung tâm thương mại lớn của thế giới. Mới đây, REVIV đã chính thức mở chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội, tạo ra bước đi đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Liệu pháp Tiếp dịch dinh dưỡng, bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp với bác sĩ đại diện REVIV Mỹ tại Việt Nam tại đây

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện