CHÚC MỪNG SINH NHẬT REVIV VIỆT NAM 

CHÚC MỪNG SINH NHẬT REVIV VIỆT NAM 

Vậy là đã tròn 3 năm REVIV – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe số một thế giới có mặt tại VIỆT NAM.

Được thành lập, trải qua 21 năm phát triển cho đến nay, hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn cầu REVIV đã có 82 chi nhánh phủ khắp trên 40 quốc gia trên thế giới, trị liệu cho khoảng 6000 khách hàng mỗi ngày, và 250 khách mỗi giờ. Với sứ mệnh mang đến một sức khỏe toàn diện và ưu việt nhất với công nghệ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CHỦ ĐỘNG đi trước tương lai: Chuỗi liệu pháp IV therapy nhằm tương thích với mọi thể trạng cơ thể người dân, tạo cho khách hàng sức khỏe tốt nhất, tự tạo cho khách hàng một “lá chắn vô hình” ngăn ngừa mọi tác nhân xấu có thể gây hại đến cơ thể. 

Với những ưu điểm đó REVIV đang là SỐ MỘT về chăm sóc sức khỏe chủ động, vô cùng được ưa chuộng tại các quốc gia phát triển như:MỸ, PHÁP, CANADA,Ý, ÚC…là ưu tiên lựa chọn hàng đầu về chăm sóc sức khỏe. 

REVIV vô cùng tự hào vì trong vòng 3 năm vừa qua đã góp phần cải thiện sức khỏe và thể trạng của những khách hàng sử dụng dịch vụ REVIV, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Có một sự thật rằng khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của REVIV đã quay lại tiếp tục tin tưởng và sử dụng  dịch vụ, cũng như giới thiệu thêm bạn bè người thân của mình  lên đến 85%. Chúng tôi rất cảm ơn vì quý khách hàng đã sát cánh và đồng hành cùng sự thành công của REVIV, chúng tôi sẽ mang những gì tốt nhất của chăm sóc sức khỏe chủ động từ Mỹ về để phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa, mang đến những trải nghiệm y tế cao cấp và tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi muốn người dân Việt Nam hiểu được tầm quan trọng của việc chủ động bảo vệ chính bản thân mình trước những bệnh tật “phòng bệnh còn hơn chữa bệnh” , nâng cao sức khỏe chính mình để thay vì việc bỏ rất nhiều tiền cho bệnh viện và tiền thuốc thì sẽ không bao giờ phải quan tâm đến nó nữa.

Sức khỏe là cốt lõi cho vẻ đẹp và hạnh phúc, chính là tôn chỉ mà đội ngũ y bác sĩ và nhân viên REVIV luôn hướng đến, có một cơ thể khỏe mạnh không bệnh tật là yếu tố đầu tiên để có một cuộc sống vui vẻ và viên mãn , hạnh phúc của REVIV chính là sự hài lòng và mạnh khỏe của khách hàng. 

Cuối cùng Chúc mừng REVIV VIỆT NAM thêm tuổi mới và ngày càng phát triển trong tương lai chiếm trọn niềm tin của khách hàng, đưa CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG  đến với nhiều người hơn nữa, tăng cường sức khỏe và mang lại hạnh phúc cho toàn thể người dân Việt Nam là mục tiêu mà REVIV luôn cố gắng thực hiện !!!

REVIV – HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE LỚN NHẤT TOÀN CẦU

Với hơn 90 chi nhánh tại hơn 40 quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Canada, Mexico, Hongkong…

Hotline: 1800 5858 22

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện