CÂU CHUYỆN GIA ĐÌNH TAN VỠ VÌ MẤT NGỦ 

Tôi năm nay 35 tuổi đang làm giáo viên, chồng tôi 38 tuổi là trưởng phòng của một công ty. Bọn tôi đã đã kết hôn được 8 năm và có với nhau 1 cậu con trai 5 tuổi. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một câu chuyện rằng một căn bệnh tưởng chừng đơn giản, chứng mất ngủ đã ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình tôi như thế nào. 

Chồng tôi là một người có thể nói là tuyệt vời, người cha tốt và rất có trách nhiệm. Anh yêu thương vợ con, có học thức địa vị cao, tính tình rất hòa nhã hiền lành thân thiện với mọi người. Anh được người thân bạn bè đồng nghiệp vô cùng yêu quý và kính trọng. Chỉ có một điều ở anh khiến tôi vừa buồn lại vừa thương anh, không biết phải làm sao đó là anh mắc chứng mất ngủ nặng. 

Theo như anh kể đó là do ngày xưa thường xuyên sử dụng chất kích thích để thức đêm học tập và làm việc. Lâu dần việc thức đêm trở thành thói quen và bây giờ trở thành căn bệnh mất ngủ kéo dài. Lúc mới kết hôn, hằng đêm để có thể ngủ ngon giấc anh phải sử dụng từ 1-3 viên thuốc ngủ. Sau này tôi không cho anh uống thuốc nữa bởi vì uống thuốc tuy có tác dụng ngay lập tức nhưng có vô vàn tác dụng phụ. Uống nhiều sẽ trở nên nhờn thuốc, hại đến dạ dày và gan thận. Tôi đã thử cho anh dùng các phương pháp chữa mất ngủ dân gian, tình trạng có khá hơn nhưng chỉ cải thiện được phần nào. Chứng mất ngủ vẫn như một sợi dây dai dẳng quấn lấy cuộc sống của tôi và anh. Anh rất khó ngủ và có thể tỉnh giấc với những nguyên nhân rất nhỏ và một khi tỉnh lại thì rất khó ngủ lại có hôm chỉ ngủ được 1-2 tiếng rồi thức luôn đến sáng. Điều đó khiến anh mệt lừ cả ngày hôm sau, tinh thần khó tập trung làm việc gì cả. Tình trạng mất ngủ ngày càng trở nặng kéo theo tâm tính anh thay đổi dễ cáu gắt và tôi cảm thấy anh như trở thành một con người khác so với hồi chúng tôi thường yêu. 

Có lần nhà hàng xóm đám cưới và hát karaoke, anh đã dặn họ trước khi đi ngủ là tầm 10h thì đừng hát nữa. Tuy nhiên có lẽ là do vui quá nên hát ngày càng to và kéo dài đến gần 11h đêm. Anh tỉnh giấc, cầm dao sang, dùng những lời lẽ rất khó nghe để mắng khiến cả nhà họ hoảng loạn. Anh còn gọi công an đến ngay trong đêm, tịch thu hết dàn loa, lập biên bản xử phạt và dẹp luôn cái rạp cưới đã dựng sẵn ngoài đường trong khi họ van xin cách nào anh cũng không quan tâm. Anh từng vác gậy đập nát cái máy lạnh chỉ vì nó kêu trong lúc đang ngủ.

Đỉnh điểm gây sợ hãi nhất trong tôi là một lần.Tối biết anh khó ngủ nên khi sinh con tôi sang phòng khác ngủ cùng con để tránh làm phiền đến giấc ngủ của anh. Hôm đó tôi ngủ quên con khóc tôi không biết, anh tỉnh dậy và lấy băng keo dán miệng con lại nhốt vào tủ. May lúc đó tôi đã tỉnh dậy kịp không thì e là điều đáng tiếc đã xảy ra. Con người anh gần như thay đổi 360 độ, từ một con người hiền lành, điềm đạm trở nên như một con người khác không có lý trí khi mất ngủ

Sau đó, anh cũng đập nhà đi xây lại thành nhà cách âm, phòng ngủ chúng tôi lại cách âm thêm lần nữa. 

Khi đóng cửa,Không một âm thanh, ánh sáng nào từ ngoài có thể vào được phòng từ đó anh mới có những giấc ngủ mới được hoàn chỉnh hơn, tình trạng mất ngủ của anh mới được cải thiện. Cứ tưởng mọi việc đã êm xuôi khi suốt cả năm nay anh không bị mất ngủ nữa, giờ đây tôi lại là nguyên nhân khiến anh mất ngủ. Tuy nhiên dạo gần dây do áp lực công việc căng cường nên chứng mất ngủ của anh lại quay trở lại. Tôi không cho anh đi bác sĩ vì thế nào cũng sẽ uống thuốc. Anh từng đi vật lý trị liệu mà cũng không khá hơn là bao; những bài thuốc dân gian tôi đã áp dụng và cũng có hiệu quả nhưng không trị triệt để được.

Qua một người bạn tôi được biết đến một phương pháp trị mất ngủ từ Reviv của Mỹ Điều trị mất ngủ hiệu quả nhờ phương pháp bổ sung vi chất Mỹ. MegaBoots hiệu liệu pháp điều trị mất ngủ hiệu quả chỉ 30 phút. Sau 2 buổi trị liệu anh đã cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái từ  sâu bên trong cơ thể. Loại bỏ hoàn toàn những căng thẳng công việc, trị liệu không thuốc, an toàn hiệu quả tuyệt đối, hoàn toàn không đau đớn, không nhờn thuốc, không tác dụng phụ. 

Reviv Vietnam – Hệ thống chăm sóc sức khoẻ lớn nhất toàn cầu – Đến với chúng tôi để thải độc cơ thể mạnh khỏe. Reviv nói không với bệnh tật. 

Website: https://reviv.com.vn/

Hotline: 0282 253 9922

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện