Cải thiện bệnh mỡ máu sau 3 tháng nhờ kiêng 4 thực phẩm này

Điều trị rối loạn lipid máu phải kết hợp giữa thay đổi chế độ dinh dưỡng và kết hợp dùng thuốc. Đặc biệt, nếu tránh xa 4 nhóm thực phẩm dưới đây, chỉ số mỡ máu sẽ về mức ổn định sau 3 tháng.

ĐỒ NGỌT

Các loại đồ ngọt như bánh kem, bánh kẹo… thường chứa hàm lượng các loại đường cao quá mức khiến cơ thể bị quá tải với lượng fructose không cần thiết, do đó đường biến thành chất béo gây tăng chỉ số mỡ máu, tạo áp lực lên thành mạch máu.

CÁC LOẠI THỊT ĐỎ

Các loại thịt đỏ như thịt trâu, thịt bò, thịt lợn…có chứa nhiều cholesterol, nếu người bệnh sử dụng các loại thịt đỏ thường xuyên với số lượng lớn sẽ làm cho chỉ số mỡ trong máu sẽ gia tăng. Người bệnh nên thay thịt đỏ bằng các loại thịt trắng như: thịt cá, thịt gà loại bỏ da.

THỰC PHẨM NHIỀU DẦU MỠ

Tiêu thụ quá nhiều chất béo có thể làm tăng lượng cholesterol máu nguy cơ bệnh mỡ máu, bệnh tim mạch và tiểu đường type 2. Chính vì thế, những người bị máu nhiễm mỡ cũng nên tránh xa thực phẩm này.

ĐỒ UỐNG CÓ CỒN

Bia rượu tuy không chứa cholesterol nhưng lại có thể chứa những chất có thể làm tăng lượng cholesterol xấu trong cơ thể như cồn, carb hay đường. Vậy nên, bạn cần hạn chế lượng đồ uống có cồn mình nạp mỗi ngày.

Ngoài việc tránh các nhóm thực phẩm làm tăng cholesterol trong máu, bạn cũng cần bổ sung thêm các loại thực phẩm chức năng chứa các vi chất quan trọng như Vitamin C, nhóm Vitamin B, các hoạt chất chống oxy hóa… giúp kiểm soát bệnh máu nhiễm mỡ.

Tại Reviv, liệu pháp IV Therapy với tỉ lệ vàng các vi chất thiết yếu giúp nhanh chóng đẩy lùi Cholesterol xấu, ngăn ngừa tích tụ mỡ thừa trong thành mạch, ngăn chặn các biến chứng do bệnh mỡ máu.

Đặt lịch thăm khám, xét nghiệm chỉ số mỡ máu và nhận phác đồ từ Bác sỹ Mỹ qua: m.me/REVIV.vietnam

Hoặc tới trực tiếp các cơ sở:

HÀ NỘI
✦ 352 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội
✦Tầng 1, Tòa 17T8 Trung Hòa – Nhân Chính, Hà Nội
TP HỒ CHÍ MINH
✦Số 1, Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 585822

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện