Bổ sung vi chất qua đường truyền là như thế nào? Có tốt không?

Vi chất trên thực tế là tổ hợp nhiều loại chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể! Hiện đang được phổ biến và ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới như: Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Canada….  Tuy nhiên “liệu pháp thần kỳ này còn khá mới lạ do với Việt Nam. Vậy nên hãy đọc hết bài viết này để biết công dụng của vi chất khi được nạp trực tiếp vào bên trong cơ thể nhé!

Bổ sung vi chất qua đường truyền bằng cách nào? 

Vi chất được ví như nguồn năng lượng tái tạo và kích thích các nhóm tế bào phát triển, có tác dụng và cảm nhận hiệu quả ngay sau một lần truyền thông qua đường tĩnh mạch. Bạn có thể hình dung phương pháp này tương tự nhưng truyền nước biển. Tuy nhiên nó về dưỡng chất thì hoàn toàn khác biệt. 

Có thể bạn chưa biết, cơ thể người có cơ địa yếu thường xuyên thiếu hụt dinh dưỡng với các biểu hiện đi kèm như: tiêu chảy, giảm cân, thiếu máu, đẹn lưỡi….Vấn đề đặc ra ở đây chính là họ không thể hấp thu tối đa những vi chất đó thông qua thực phẩm. Nên làm cho sức khỏe dần yếu đi theo thời gian. Một ví dụ thực tế, ở người nạp đầy đủ vi chất khi gặp sự cố bỏng rát làm cho vết thương hở miệng và ngay lập tức chung sẽ tự động lành lại rất nhanh. Ngược lại, người thiếu hụt dinh dưỡng thì khả năng vết thương hồi phục chậm, lâu lành, rất dễ bị nhiễm trùng.

Đa số người bị thiếu hụt chất dinh dưỡng, phần lớn họ sẽ chọn cách bổ sung thông qua đường ăn uống và thực phẩm chức năng. Nhưng hiệu quả thấp và không cảm nhận được hiệu quả. Chính vì vậy việc bổ sung vi chất dựa trên dẫn truyền trực tiếp qua đường tĩnh mạch chính là cách thức có hiệu quả rõ rệt nhất. 

Liệu rằng việc bổ sung vi chất dưới hình thức truyền trực tiếp có an toàn không?

Có thể bạn chưa biết, tại Việt Nam những địa chỉ được cấp phép mới có quyền sử dụng dịch vụ truyền vi chất. Tuy nhiên những địa điểm home spa, clinic spa mộc lên như nấm nhiều người bán tính bán nghi không hiểu rõ dịch vụ dẫn đến việc tiền mất tật mang, gây hoang mang dư luận.

Hiện nay truyền vi chất dinh dưỡng qua đường tĩnh mạch ngày càng phổ biến. Reviv là thương hiệu đầu tiên – tiên phong trong lĩnh vực đưa vi chất IV Therapy cải tiến, đội ngũ y bác sĩ với hơn 40 năm kinh nghiệm. Nhờ thành phần Glutathione, NAC, Vitamin C hoạt hóa, Vitamin B Complex, Magie, Kali, Natri… liệu pháp IV được truyền trực tiếp qua đường tĩnh mạch, thông qua đường máu để bổ sung trực tiếp vào cơ thể giúp hấp thụ 100%, từ đó mang đến hiệu quả gấp 50 lần so với phương pháp thông thường.

Vì hiệu quả cũng như độ an toàn tuyệt mà vi chất mang lại, tiếng lành đồn xa. Reviv được nhiều những siêu sao nổi tiếng thế giới “lăng xê” tạo nên hiệu ứng vô cùng lớn về liệu pháp chăm sóc sức khỏe hoàn toàn mới như: danh ca Rihanna, nhà sản xuất chương trình truyền hình Simon Cowell, diễn viên Chloe Morello, siêu sao Lil Nas X, siêu mẫu Rawan Bin Hussai….

Tại Reviv Việt Nam, nơi chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy dẫn đầu chất lượng dịch vụ thu hút với hơn 20.000 khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt Reviv được nhiều nghệ sĩ ưu ái tin chọn là địa điểm phục hồi sức khỏe cấp tốc sau những chuyến lưu diễn dài có thể kể đến như: Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu, Lê Bảo Bình, Lê Dương Bảo Lâm, Hana Giang Anh…

\

Khi khí hậu nóng lên, ô nhiễm không khí, môi trường, khói thuốc, kim loại nặng, thuốc hóa học trong thực phẩm lẫn tạp chất trong không khí chính là nguyên nhân gián tiếp tác động đến sức khỏe của cơ thể. Chính vì vậy các chuyên gia hàng đầu của Reviv đảm bảo rằng việc truyền vi chất thường xuyên vào cơ thể sẽ giúp đào thải độc tố, kim loại nặng tích tụ lâu ngày. Giữ cho bạn luôn có được một sức khỏe tốt cùng nguồn năng lượng dồi dào, luôn sẵn sàng chào đón những ngày dài năng động

 ——————–

Tìm hiểu thêm thông tin của Reviv Việt Nam tại:

Fanpage: facebook.com/Reviv.vietnam

Website Việt Nam: reviv.com.vn

Website quốc tế: revivme.com

Hotline: 1800 5858 22

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện