Bác sĩ Reviv Việt Nam cảnh báo về “ma trận truyền vi chất” tại Việt Nam 

Với mục đích chăm sóc sức khỏe chủ động, Reviv là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong việc giúp người dân sống khỏe, nói không với bệnh tật. Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây đã có rất nhiều cơ sở mở ra cũng sử dụng liệu pháp truyền vi chất. Vậy trước những ‘’ma trận’’ như vậy, liệu có cơ sở nào thực sự đảm bảo để người Việt tin tưởng sử dụng?

Càng ngày càng nhiều cơ sở ‘’mọc lên như nấm’’ quảng cáo dịch vụ truyền vi chất

nhieu-co-so-moc-len-nhu-nam-quang-cao-dich-vu-truyen-vi-chat
Nhiều cơ sở mọc lên như nấm quảng cáo dịch vụ truyền vi chất

Không có gì là khó khi có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ giới thiệu sử dụng dịch vụ truyền vi chất trên các nền tảng mạng xã hội. Với chi chít các lợi ích, công dụng mà họ đưa ra nhằm hứa hẹn với khách hàng về độ hiệu quả dịch vụ nhưng bản chất các cơ sở này còn chưa được cấp phép hoạt động.

Tại Việt Nam, chỉ có những địa chỉ được cấp phép mới được sử dụng dịch vụ truyền vi chất nhưng có đến hơn 80% các địa chỉ được quảng cáo rầm rộ lại là các cơ sở home spa, clinic spa…nơi mà dịch vụ tiêm truyền được cấm hoạt động chứ chưa nói gì đến quảng bá dịch vụ.

Quy trình thực hiện dịch vụ tại các cơ sở ‘’ma trận truyền vi chất’’ không thực sự đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng.

Reviv Việt Nam là một trong 92 chi nhánh của Reviv tại Mỹ ứng dụng liệu pháp truyền vi chất dựa theo công thức IV đã được hội đồng chuyên gia bác sĩ nghiên cứu và ứng dụng trên hầu hết các đất nước phát triển nên khi bạn sử dụng dịch vụ tại đây hoàn toàn có thể yên tâm 100% chất lượng dịch vụ được cam kết chuẩn cho khách hàng.

Tại Reviv Việt Nam, khách hàng sử dụng dịch vụ truyền vi chất luôn được thăm khám, tư vấn với bác sĩ. Đặc biệt, trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ luôn lắng nghe vấn đề của khách hàng, tiểu sử bệnh lý và tiền sử dị ứng nếu có để có thể đưa ra phác đồ thích hợp và phù hợp nhất.

Quy trình thăm khám tư vấn chuẩn với bác sĩ Reviv Việt Nam

Trong quy trình truyền vi chất tại Reviv Việt Nam, khách hàng được xét nghiệm máu, đo các chỉ số về sức khỏe và lưu hồ sơ để đối chiếu trước và sau khi sử dụng dịch vụ bởi đội ngũ y tá giàu chuyên môn.

Nhưng với các cơ sở không uy tín, thì họ sẽ làm gì khi tư vấn cho khách hàng?

Theo nhiều khách hàng của Reviv Việt Nam chia sẻ, trước khi đến Reviv họ đã từng đến nhiều nơi để nghe tư vấn về dịch vụ truyền vi chất.

quy-trinh-khong-dam-bao-tai-cac-co-so-ma-tran-truyen-vi-chat
Quy trình không đảm bảo tại các cơ sở ma trận truyền vi chất

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ sẽ được một người với chức danh tư vấn viên giới thiệu về dịch vụ, cộng theo lời cam kết suông bằng lời chứ không có hồ sơ giấy tờ đàng hoàng. Thêm vào đó, quy trình truyền vi chất tại các cơ sở này lại còn không có sự theo dõi, chăm sóc của đội ngũ y bác sĩ khiến cho buổi trị liệu trở thành buổi ép giá – không mua không được khi nghe tư vấn. Tại Reviv Việt Nam, chúng tôi không tư vấn liều mình bất chấp như vậy!

Tổng kết

Trước những địa chỉ không uy tín, khách hàng cần thực sự tỉnh táo để chọn cho mình một điểm đến chăm sóc sức khỏe để tránh tiền mất tật mang. Và nếu bạn đang đi tìm một địa chỉ chăm sóc sức khỏe bằng truyền vi chất thì Reviv Việt Nam luôn sẵn lòng được đồng hành cùng bạn. 

Tìm hiểu thêm thông tin của Reviv Việt Nam tại:

Fanpage: facebook.com/Reviv.vietnam
Website Việt Nam: reviv.com.vn
Website quốc tế: revivme.com
Hotline: 1800 5858 22

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện