Ưu nhược điểm của các phương pháp chữa mất ngủ hiện nay 

Theo một nghiên cứu của viện hàn lâm khoa học Hoa Kỳ cho thấy rằng 33% dân số thế giới mắc chứng mất ngủ với các biểu hiện như: khó ngủ, ngủ không sâu giấc, giật mình lúc nửa đêm hay là hay gặp ác mộng, ngủ nhưng vẫn cảm thấy mệt mỏi…. Việc mất ngủ kéo dài gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như cuộc sống, vậy hiện nay có các phương pháp nào để chấm dứt tình trạng đó sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu. 

Chữa mất ngủ bằng phương pháp đông y 

chua-mat-ngu
Các phương pháp đông y được nhiều người lựa chọn để điều trị mất ngủ

Những bài chữa mất ngủ mà chúng ta thường thấy có thể kể đến như: trà tâm sen, lá dâu tằm, hạt đậu xanh, trà gừng, hoa bách hợp… Thực tế cho thấy rằng đã rất nhiều người có thể khỏi bệnh nhờ các phương pháp trên. Ưu điểm của phương pháp này là các nguyên liệu đều rất dễ tìm kiếm, có thể thử nhiều nguyên liệu kết hợp với nhau, giá thành thấp cũng như ít gây tổn hại đến cơ thể. 

Tuy nhiên rằng các liệu pháp này sẽ rất khó có thể trị dứt điểm chứng mất ngủ được và hiệu quả không cao và sẽ phải sử dụng trong thời gian dài. 

Chữa mất ngủ bằng thuốc 

chua-mat-ngu
Thuốc tây tiềm ẩn nhiều rủi ro liên quan đến sức khỏe

Các loại thuốc chữa mất ngủ chúng ta thường thấy hiện nay có chứa các thành phần như : Eszopiclone, Ramelteon, Zaleplon, Zolpidem… Ưu điểm thấy rõ của các loại thuốc này đó là hiệu quả thấy ngay, có tác dụng nhanh chóng. Có thể chấm dứt được tình trạng mất ngủ kéo dài với liều lượng phù hợp. 

Tuy nhiên các loại thuốc ngủ không thể tùy tiện tự mua bên ngoài mà phải được các bác sĩ thăm khám kê đơn phù hợp với thể trạng cũng như tình trạng mất ngủ. Thuốc ngủ không được khuyến khích sử dụng lâu dài vì có thể gây ra tác dụng phụ như: chóng mặt, buồn ngủ vào ban ngày, giảm nhận thức , nhờn thuốc….Ngoài ra sử dụng thuốc ngủ lâu dài có thể dẫn đến hỏng các cơ quan nội tạng, gan thận phải làm việc gấp nhiều lần thông thường gây nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Đặc biệt là dùng thuốc ngủ quá liều với liều lượng cao còn có thể gây sốc thuốc và tử vong. 

Chữa mất ngủ bằng liệu pháp IV therapy 

chua-mat-ngu
Phương pháp truyền tĩnh mạch được người dân các quốc gia phát triển lựa chọn để điều trị mất ngủ

Ngoài các phương pháp trị mất ngủ trên thì Reviv – thương hiệu chăm sóc sức khỏe lớn nhất toàn cầu mang đến một giải pháp chữa mất ngủ hiệu quả toàn diện nhất hiện nay. Liệu pháp Megaboots – 30 phút đập tan mất ngủ lâu năm, đây là phương pháp đang được các nước phát triển như Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Úc, Hongkong cực kỳ ưa chuộng. 

Thấu hiếu nỗi những nỗi niềm của khách hàng mất ngủ, Reviv đã thiết kế ra gói chăm sóc đặc biệt cho người mất ngủ

  • Hiệu quả hấp thụ 100%
  • Phác đồ chuyên biệt của Mỹ
  • Không xâm lấn, không gây đau khi điều trị
  • Bác sĩ theo dõi 24/7

Không chỉ điều trị mất ngủ một cách hiệu quả nhanh chóng liệu pháp này còn không gây hại đến cơ thể, tạo cho khách hàng một cơ thể khỏe mạnh tự nhiên chống lại các bệnh tật khác. Hãy liên hệ với Reviv ngay để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất!

Reviv Vietnam – Hệ thống chăm sóc sức khoẻ lớn nhất toàn cầu

Websitehttps://reviv.com.vn/

Hotline: 1800 5858 22

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện