NAD+ siêu hoạt chất thần kì? Bí quyết sống thọ trăm năm của người Nhật

Hoạt chất NAD+ được ví như phương thức cải lão hoàn đồng của người Nhật. Tăng sinh tế bào, chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ. Vậy hoạt chất này có gì mà kì diệu đến vậy? Hãy cùng Reviv tham khảo nhé!

Vì sao nói hoạt chất NAD+ có thể giúp kéo dài tuổi thọ?

Có thể bạn chưa biết NMN là tiền chất của các phân tử nicotinamide adenine dinucleotide tức NAD+. Đây được gọi là các phân tử chủ chốt làm tăng hàng loạt hoạt chất NAD trong tổ hợp tế bào cơ thể. 

NAD+ đóng vài trò sống còn đối với cơ thể con người. Kể từ năm 1904, NAD được phát hiện và nghiên cứu chuyên sâu, phân tử này đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà khoa học và y bác sĩ vì mấu chốt chính là các phản ứng trao đổi chất trong cơ thể, tạo ra năng lượng trong tế bào được ví như thành tựu mới cho nền y học hiện đại. 

Không dừng lại ở đó, đã có hơn 7 nhà khoa học từng ôm trọn giải Nobel về sinh lý, y học và hóa học đều thể hiện được quan điểm ủng hộ lý thuyết chống lão hóa của hoạt chất NAD+. Hơn hết, nội dung cụ thể còn thể hiện rõ được tác dụng kéo dài tuổi thọ của NAD

Cụ thể, ở 1 thí nghiệm của trường ĐH Harvard, hoạt chất NAD được bổ sung vào những con chuột ở 22 tháng tuổi. Chỉ vỏn vẹn 1 tuần sự phục hồi đáng kinh ngạc của tế bào cơ ở chuột lên đến 6 tháng.

Củng cố thêm niềm tin về việc siêu hoạt chất NAD giúp kéo dài tuổi thọ, ngăn chặn lão hóa. Năm 2016, tại Trung tâm Nghiên cứu Chống lão hóa Quốc gia cũng đã khẳng định rằng bổ sung NAD+ có thể kéo dài tuổi thọ, cải thiện sức khỏe thông qua việc sửa chữa các ty thể và DNA ở chuột và giun.

Vậy làm thế nào để bổ sung NAD vào cơ thể như thế nào?

NAD có sẵn trong cơ thể, nó sẽ giảm dần theo độ tuổi, bắt đầu từ độ tuổi 20 và giảm mạnh đến sau 40 tuổi. Việc giảm NAD nhanh chóng dần khiến cơ thể mất di khả năng miễn dịch nên việc phát sinh ra nhiều bệnh tật và lão hóa là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, chuyên gia y tế thế giới khuyến cáo cần bổ sung nad+ giúp cơ thể phục hồi và sản sinh năng lượng phòng chống bệnh lý nguy hiểm tuổi già. 

Song song đó, NAD+ có thể tìm thấy trong các loại thực phẩm dễ tìm như: các loại đậu, bắp cải, bông cải xanh. Dù vậy lượng NAD trong thực phẩm tươi sống khá thấp không đủ cung cấp năng lượng cho cơ thể. 

Ngày nay khi y học phát triển, tại Reviv NAD được tổ hợp dưới dạng dung dịch lỏng được lưu giữ kỹ lưỡng trong phòng lab tại Mỹ,  thông qua đường tĩnh mạch đảm bảo hấp thụ vào cơ thể 100% và cảm nhận được hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phác đồ NAD+ và những hiệu quả mà liệu pháp mang lại. Hãy nhắn tin ngay cho Reviv để được đội ngũ bác sĩ Mỹ tư vấn và thăm khám trực tiếp. 

——-

Fanpage: facebook.com/Reviv.vietnam

Website Việt Nam: reviv.com.vn

Website quốc tế: revivme.com

Hotline: 1800 5858 22

Tin tức liên quan

Tin tức & sự kiện