Nữ CEO Nguyễn Phương

Cập nhật: 05/16/2019 - Lượt xem: 815

Nữ CEO Nguyễn Phương: Reviv giúp tôi vững chân trong tần suất công việc dày đặc

Một ngày làm việc 14 tiếng, liên tục đi công tác trong nước và nước ngoài… là hoạt động thường xảy ra trong công việc của chị Nguyễn Phương. Mặc dù tần suất làm việc dày đặc, nhưng phong thái của chị luôn tràn đầy năng lượng, điều này không chỉ khiến những người xung quanh ngưỡng mộ, mà đến bản thân chị cũng cảm thấy ngạc nhiên về mức độ “chịu lực” của chính bản thân mình.

Điều gì đã khiến nữ CEO này có được thể trạng kỳ diệu đến như vậy?

Chị Nguyễn Phương chia sẻ: “Đối với tôi, không có một thứ thuốc thần kỳ nào trên thế giới, tình trạng sức khỏe viên mãn thật ra là kết quả tất yếu của việc bổ sung đầy đủ nước, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể”.

“Trước đây, guồng quay công việc quá bận rộn khiến tôi thường mệt mỏi, hay bị mất ngủ hoặc ngủ không ngon, khiến tinh thần luôn bí bách, hay cáu gắt, da sạm lại. Đỉnh điểm, có một lần tôi sang Hồng Kông công tác, bị hiện tượng “jet lag” – một hiện tượng mệt mỏi cơ thể sau chuyến bay dài. Thật may mắn, lúc đó một đối tác đã giới thiệu với tôi về Liệu pháp truyền dịch dinh dưỡng IV Reviv. Quả thật khi ấy tôi còn nhiều băn khoăn bởi dịch vụ này mới chỉ có ở các nước trên thế giới, chưa từng xuất hiện tại Việt Nam. Nhưng sự suy kiệt về cơ thể khiến tôi không thể chần chừ thêm nữa. Tôi quyết định đến Reviv Hồng Kông. Tôi đã có cuộc trao đổi khá kỹ với bác sĩ phụ trách ở đó, làm các kiểm tra y tế cần thiết. Cuộc tư vấn này giúp tôi yên tâm và tin tưởng vào trị liệu. Tôi chọn trị liệu Megaboost. Sau đó, suốt chuyến công tác 3 ngày còn lại, tôi thật sự cảm thấy vui vẻ, khỏe mạnh, tỉnh táo và minh mẫn. Từ đó, tôi cũng đã sử dụng thêm trị liệu Vitaglow, Hydromax tại chi nhánh Reviv ở các quốc gia mà tôi đến công tác”.

Chị Nguyễn Phương cho biết, khi Reviv mở chi nhánh chính thức tại Việt Nam, chị vô cùng hào hứng, cứ như đón chờ một người bạn thân thiết. Chị là một trong những khách hàng đầu tiên của Reviv Việt Nam.

Để tăng nguồn năng lượng cho cơ thể luôn tươi mới, giàu sức sống, chị Phương sử dụng trị liệu Royal Flush cao cấp. Chị chia sẻ: “Chi nhánh Reviv ở đâu trên thế giới cũng đều mang lại cảm giác giống nhau cho khách hàng, đó là sự thư giãn, riêng tư, cao cấp. Reviv Việt Nam cũng vậy, hoàn toàn trùng khớp với các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng dịch vụ và phục vụ”!

Reviv là tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu toàn cầu về liệu pháp truyền dịch dinh dưỡng IV, tiên phong mở ra xu hướng chăm sóc sức khỏe mới, đặt ra sứ mệnh nâng cao chất lượng sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho công dân toàn cầu. Hiện Reviv đã có hơn 70 chi nhánh trên khắp thế giới, và chi nhánh Reviv Việt Nam được thành lập độc quyền chính thức từ năm 2019. Tất cả các quy trình trị liệu, kỹ thuật của đội ngũ y bác sĩ tại Reviv Việt Nam đều được Reviv tổng bộ tại Mỹ đào tạo và tuân thủ theo chuẩn mực quốc tế của tập đoàn Reviv.