Hà Vân

Cập nhật: 05/16/2019 - Lượt xem: 845

Sáng sốt 40 độ, đêm vẫn tỏa sáng rạng ngời trên sân khấu

“Năng lượng của bạn đang “tụt dốc” ở mức thấp nhất và bạn cần “sốc” lại nguồn sinh khí cho cơ thể một cách nhanh nhất? Tôi đã đến Reviv!” – chị Hà Vân (34 tuổi, chuyên gia tổ chức sự kiện) chia sẻ.

Sốt 40 độ C suốt 2 ngày, trong khi phải chủ trì một sự kiện lớn của đối tác diễn ra vào buổi tối ngay hôm đó, chị Hà Vân cảm thấy lo lắng tột độ. Lớp trang điểm dày có thể giúp chị che dấu làn da xỉn màu và quầng mắt thâm sạm vì mất nước, một chút diễn xuất có thể lấp liếm sự mệt mỏi bên ngoài. Nhưng không gì có thể giúp chị tỉnh táo, minh mẫn, đủ năng lượng từ bên trong để kiểm soát sự kiện diễn ra hoàn hảo. Thậm chí, tình trạng suy nhược cơ thể kéo dài có thể khiến chị gục ngã ngay trên sân khấu, và đó là nguy cơ phá hỏng toàn bộ sự kiện của đối tác. Sự lo lắng này càng khiến chị Hà Vân thêm mệt mỏi, tuyệt vọng.

Chỉ còn chưa đầy nửa ngày sẽ diễn ra sự kiện, theo lời khuyên của một người bạn, chị Hà Vân quyết định sử dụng biện pháp “cứu trợ gấp” từ Reviv. Do năng lượng cơ thể đã ở mức suy kiệt, chị Hà Vân được bác sĩ tư vấn sử dụng trị liệu Royal Flush – trị liệu hoàn hảo hội tụ tất cả những tinh chất quý giá, có khả năng phục hồi nhanh nhất, tối đa nhất năng lượng cho cơ thể.

Chị Hà Vân cho biết: “Chỉ riêng trị liệu trong một không gian thư giãn cũng đã giúp bạn phấn chấn hơn một chút. Kết thúc sau hơn 1 tiếng trị liệu, tôi không cảm nhận được sự thay đổi đột ngột nào. Nhưng tôi đã có 1 giấc ngủ trưa khá sâu và tỉnh dậy với tinh thần thoải mái, dễ chịu, đầu óc tỉnh táo. Đặc biệt, tôi đã có sự hưng phấn cần thiết để dẫn dắt sự kiện tối hôm đó. Thậm chí, mọi người nói nhìn tôi rất linh hoạt, vui tươi, rạng rỡ trên sân khấu đêm hôm đó. Quả thực, tôi cảm thấy như có một nguồn năng lượng dồi dào đang chảy mạnh mẽ trong cơ thể mình vậy!”

Theo bác sĩ, trị liệu Royal Flush có khả năng phục hồi sinh lực ngay lập tức là bởi hỗn dịch trong trị liệu này hội tụ đầy đủ các tinh chất, vitamin, chất khoáng, chất chống oxy hóa với hàm lượng quý giá, cùng chất điện giải dồi dào. Trị liệu giúp bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể, giải độc toàn bộ cơ quan bên trong, giảm viêm, giảm đau và buồn nôn, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, tăng năng lượng cho các hoạt động vận động… Đây là trị liệu cao cấp, giúp hồi sinh thể trạng và tinh thần trong thời gian nhanh chóng đáng ngạc nhiên. Trị liệu này rất phù hợp với những khách hàng bị ốm, cảm cúm theo mùa, suy nhược cơ thể sau sốt, mệt mỏi do căng thẳng công việc và cuộc sống…

Tất cả trị liệu Reviv đều được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giàu chuyên môn và được đào tạo bởi Reviv tổng bộ. Trị liệu không có bất kỳ phản ứng phụ nào, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.